Zbing z. นำทัพเกมเมอร์ไลฟ์สตรีม Among US ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากโควิด19 และเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงาน

3

จากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง และไม่มีทีท่าจะลดลงจากตัวเลขของยอดผู้ติดเชื้อ และยอดผู้เสียชีวิตรายวัน และยังคงมีอีกหลายคนที่ยังรอรับการช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ

SGM Zbing z. นำทัพเกมเมอร์ไลฟ์สตรีม Among US (3)

ทำให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ชื่อดังออกมาอาสาที่จะเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้คนไทยที่มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันทำความดี ผ่านการไลฟ์สตรีมเกมสุดฮิตอย่างเกม Among US นำทัพโดย “แป้ง- Zbing z.” ยูทูบเบอร์ สายเกมอันดับหนึ่งของไทยที่มีผู้ติดตามมากกว่า 14 ล้านคน ขวัญใจน้องๆ หนูๆ และผู้ปกครอง พร้อมด้วยเพื่อนพ้องสายเกมภายใต้สังกัด Online Station อาทิเช่น Xcrosz, Maser, oppa thuchy, Necross Melphist, Jubjang Ch, EVA GAMER, Sir.Mikey, SoomnyVivii Ch และชาโม่ ตัวแทนจากทางออนไลน์สเตชั่นผู้ที่คร่ำหวอดในวงการเกม ร่วมเชิญชวนกันบริจาคเงินผ่าน “มูลนิธิต้องรอด” เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภาวะการแพร่ระบาดของโควิด19 และยังเชิญชวนให้ร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็นผ่าน “ศูนย์อาสาต้องรอด Up For Thai”เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านซอยกิ่งแก้ว ที่สร้างความเสียหายแก่บ้านเรือนผู้ที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และยังสร้างความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง อีกด้วย 

SGM Zbing z. นำทัพเกมเมอร์ไลฟ์สตรีม Among US (1)

มูลนิธิต้องรอดเป็นการรวมตัวของกลุ่มประชาชนอาสาสมัครจัดตั้งขึ้นเพื่อบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบในการระบาดไวรัสโควิด 19 โดยการจัดตั้งโรงครัว การรับเงินบริจาค และของอุปโภคบริโภค นำไปส่งต่อยังพื้นที่ที่ต้องการความช่วยเหลือ

SGM Zbing z. นำทัพเกมเมอร์ไลฟ์สตรีม Among US (2)

โดยการไลฟ์สตรีมครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฏาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ทางช่องทางต่างๆ ของเหล่าเกมเมอร์ หรือ https://bit.ly/OS_Zbingz และร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อช่วยให้ทุกคนพ้นภัยโควิด 19 ผ่านมูลนิธิต้องรอด ได้ที่เลขบัญชี 096-3-23974-2 ธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี ม.ร.ว เฉลิมชาตรี ยุคล และนางสมใจ พุ่มสมบัติ สำหรับการบริจาคสิ่งของจำเป็นให้สามารถนำไปบริจาคได้ที่กองอำนวยการ Up For Thai วัดเทวสุทร (สุรทริการาม) สามารถสอบถามข้อมูลศูนย์อาสาต้องรอดได้ที่ Line Offcaial Account @upforthai งานนี้นอกจากได้ชมการไลฟ์สตรีมเกมสนุกๆ จากเกมเมอร์แล้วยังได้ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

Special Thanks : Online Station 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments