จับตา! PBTW2021 ทีมใหญ่กลับมารันวงการ Point Blank

32

เริ่มแข่งขันแล้ววันนี้!! การแข่งขันรอบคัดเลือก Single Elimination ของรายการใหญ่ระดับประเทศครั้งแรกในปี 2021 ของ Point Blank หลังจากกลับมาสู่อ้อมอกของผู้พัฒนา Zepetto รายการ Point Blank Thailand War 2021 By True Money Wallet ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 ในขณะนี้ ส่งผลให้ทาง Point Blank Thailand ต้องจัดรายการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นรายการแข่งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ แต่แข่งแบบออนไลน์ก็ไม่ใช่อุปสรรคของเหล่านักกีฬา ที่พร้อมจะเดินบนเส้นทาง E-sports โดยรายการนี้ได้เปิดโอกาสให้นักแข่งทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะหน้าใหม่หรือหน้าเก่า ได้เข้ามาร่วมประชันฝีมือกันอย่างสุดเหวี่ยงในรายการนี้

PBTW2021 ทีมใหญ่กลับมารันวงการ Point Blank (1)

และปีนี้พิเศษสุดๆ 8 ทีมวาง ที่ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด จากการแข่งขันรายการย่อยอย่าง Clan War 2021, King of Stage และ God of Weapon เรียกได้ว่า เป็นการเปิดโอกาสให้นักแข่งรุ่นใหม่ หน้าใหม่ ได้ออกมาวาดลวดลายบนสนาม Bomb Mission กันได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

สำหรับทีมที่น่าจับตามองในรายการนี้ก็หนีไม่พ้น เหล่าแชมป์เก่า Point Blank ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ หลังจากไม่ได้ลงสนามมา 1 ปีเต็มๆ อาทิเช่น Attack All Around (AAA), Attack All Around Lady (AAA Lady), Mango E-sports, Lamphun Theerathon Esports, Gz Gaming และเหล่าโปรเพลเยอร์รุ่นเก๋าอีกมากมาย

PBTW2021 ทีมใหญ่กลับมารันวงการ Point Blank (3)

กำหนดการแข่งขัน และถ่ายทอดสด

  • รอบ Single Elimination เริ่มแข่งขันรอบแรกวันที่ 16 เมษายน เป็นต้นไป
  • รอบ 16 Team League เริ่มแข่งขันพร้อมถ่ายทอดสด
  • PBTW Lady (เฉพาะทีมหญิง) : 27 – 30 เมษายน 2564
  • PBTW All Match (ทั้งทีมชาย และ หญิง) : 3 เมษายน – 21 พฤษภาคม 2564

ถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ Grand Final วันที่ 29 – 30 พฤษภาคม 2564 ในรูปแบบ 3D Virtual Studio

เกาะติดสถานการณ์ PBTW 2021 ในรายการ PBTW spotlight และ รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ที่ Youtube Point Blank Thailand ที่เดียวเท่านั้น!

Special Thanks : Zepetto


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments