วอร์ไทเกอร์ 1 ใน “Warriors Of The Sky” เปิดตัวเข้าสู่สนามรบ! MARVEL Super War ต้อนรับซีซั่น 6

20

MARVEL Super War เกมมือถือแนว MOBA เกมแรกของ Marvel จะเริ่มต้น S6 พร้อมการมาถึงของเนื้อหาใหม่อีกมากมาย! ฮีโร่ใหม่ “Warriors Of The Sky” ผู้พิทักษ์ทิศประจิม – วอร์ไทเกอร์มาแล้วจ้า วางจำหน่ายสกินคอลลาโบซีรี่ส์ Falcon and Winter Soldier ของ ฟัลคอน มาดูรายละเอียดเนื้อหาใหม่ไปพร้อมๆ กันเลย!

SGM Marvel Super War

การต่อสู้ในสนามรบวากานด้าซีซั่นนี้ จะมีการต้อนรับการมาของฮีโร่ใหม่วอร์ไทเกอร์ จาก “Warriors Of The Sky” วอร์ไทเกอร์จะก้าวลงสู่สนามรบในนามของผู้พิทักษ์ทิศประจิม ที่พร้อมจะสะบั้นทุกความชั่วร้ายด้วยเขี้ยวเสือขมังเวทย์! แม่ทัพไทยโบราณผู้นี้มีพละกำลังมหาศาล และประสบการณ์ในการต่อสู้ที่เต็มเปี่ยม การมีอยู่ของเขาทำให้ “Warriors Of The Sky” กำชัยชนะมาได้อย่างยาวนาน!

SGM Marvel Super War 1

ในขณะเดียวกัน เพื่อร่วมฉลองการเริ่มฉายของ Marvel Studios’ Falcon and Winter Soldier เกม MARVEL Super War พร้อมจะเปิดตัวสกินคอลลาโบซีรี่ส์ Falcon and Winter Soldier โดยจะออกแบบสกินของฮีโร่ทั้งคู่จากภาพลักษณ์สุดเท่ของพวกเขาในซีรี่ส์ โดยในขณะนี้สกินของวินเธอร์ โซลด์เยอร์ได้ประกาศออกมาแล้วเมื่อเดือนที่แล้ว สำหรับสกินของฟัลคอนจะเริ่มวางจำหน่ายในเกมหลังจากนี้อีกไม่นาน ตั้งตารอไว้ได้เลย

นอกจากนี้ ยังจะเปิดตัวสกินในธีมใหม่ “สัญญาสะวันนา” ของแบล็ค แพนเธอร์ และสตอร์มในซีซั่นนี้อีกด้วย โดยสกินในชุดนี้ได้ออกแบบตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน “วากานด้า” พร้อมคืนความเป็นราชาให้กับแบล็ค แพนเธอร์ และคืนความเป็นราชินีให้กับสตอร์ม ไปพร้อมกับเครื่องแบบสไตล์พื้นเมืองในการเข้าร่วมพิธีบูชาบนทุ่งหญ้าของแอฟริกา โดยจะคงไว้ซึ่งฟังก์ชั่นเดิมของชุดนักรบของแบล็ค แพนเธอร์ และยังได้ผสมผสานความเป็นวากานด้า และวัฒนธรรมของแอฟริกาเข้าด้วยกัน เพิ่มความน่าสนใจให้กับเครื่องแต่งกายของพวกเขาทั้งคู่อีกด้วย ประตูเข้าสู่ซีซั่นใหม่กำลังจะเปิดออก เตรียมตัวไปร่วมกันค้นหารายละเอียดใหม่ๆ กันเถอะ!

MARVEL Super War เปิดให้บริการในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และโซนไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า

Special Thanks : NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments