อนิเมะใหม่ของ Urusei Yatsura (ลามู ทรามวัยจากต่างดาว) เผยรอบปฐมทัศน์ในเดือน ตุลาคม 2022

15

บนเว็บไซต์ทางการของอนิเมะเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงจากมังงะ ที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Rumiko Takahashi อนิเมะ Urusei Yatsura (ลามู ทรามวัยจากต่างดาว) ได้มีการเผยแพร่วิดีโอโปรโมตครั้งแรกของโปรเจ็กต์นี้ วิดีโอดังกล่าวยืนยันว่ารอบปฐมทัศน์มีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2022 (ตุลาคม-ธันวาคม) และเปิดเผยสมาชิกใหม่สองคนที่พากย์เสียง

เพิ่มนักพากย์ใหม่ได้แก่

  • Wataru Takagi พากย์เป็น Cherry

  • Miyuki Sawashiro พากย์เป็น Sakura

มังงะต้นฉบับได้ตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly shonen Sunday ของ Shogakukan ระหว่างเดือน กันยายน 1978 ถึง 1987 โดยรวบรวมผลงานไว้ในเล่ม 34 เล่ม มังงะเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ดัดแปลงเป็นอนิเมะ 195 ตอน ซึ่งออกฉายในเดือน ตุลาคม 1981 ภาพยนตร์หลายเรื่อง และซีรีส์ OVA

รายชื่อนักพากย์ได้แก่

  • Sumire Uesaka พากย์เป็น Lum
  • Hiroshi Kamiya พากย์เป็น Ataru Moroboshi
  • Maya Uchida พากย์เป็น Shinobu Miyake
  • Mamoru Miyano พากย์เป็น Shutarou Mendou

ทีมงานผลิต

  • Hideya Takahashi จากผลงาน JoJo’s Bizarre Adventuer: Golden Wind และ Yasuhiro Kimura จากผลงาน 2.43: Seiin Koukou Danshi Volley-bu กำกับซีรีส์สตูดิโอ David Production
  •  Yuko Kakihara จากผลงาน Hataraku Saibou มีหน้าที่เขียนและควบคุมบท
  • Naoyuki Asano จากผลงาน Eizouken ni wa Te wo Dasu na! รับหน้าที่ออกแบบตัวละครและกำกับแอนิเมชัน

เรื่องย่อ Urusei Yatsura (ลามู ทรามวัยจากต่างดาว)

อาตารุ หนุ่มจอมกะล่อนได้ถูกคัดเลือกตัวให้ไปแข่งขันกับผู้รุกรานโลก (เผ่ายักษ์) โดยให้แข่งวิ่งไล่จับเขาของ ลามู โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้า อาตารุ สามารถจับเขาของ ลามู ได้ภายใน 10 วัน พวกเอเลี่ยนเผ่ายักษ์จะยอมกลับไป แต่ถ้าทำไม่ได้โลกจะต้องตกไปเป็นของเผ่ายักษ์ แต่ทว่าผ่านไปวันแล้ววันเล่าก็ไม่มีวี่แววว่าเขาจะทำได้ ชิโนบุ จึงตัดสินใจไปบอก อาตารุ ว่าถ้าหากเขาทำสำเร็จเธอจะยอมแต่งงานด้วย ด้วยเหตุนี้ อาตารุ จึงมีแรงฮึดสู้ วันต่อมาเขาสามารถจับเขาของ ลามู ได้สำเร็จ และด้วยดีใจจึงทำให้เค้าหลุดปากไปว่า “ชั้นได้แต่งงานแล้ว” ลามู เข้าใจผิดจึงบอกว่า “ตกลง ถ้าพูดถึงขนาดนั้นละก็ ชั้นจะแต่งงานด้วย” จึงต้องมาอยู่ร่วมบ้านเดียวกับ อาตารุ ในฐานะภรรยา และหาเรื่องปวดหัวมาให้เขาเป็นประจำ

ในภาคนี้จะเป็นภาครีเมคนะคะ ก็ต้องติดตามกันต่อไปสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ จะมีการอ้างอิงจากฉบับมังงะหรืออนิเมะฉบับเก่ามากกว่า ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Sortgaming

Special Thanks : Kudasai


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Website : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Tiktok : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง

Facebook Comments