ผู้เล่นผิดหวังกับการอัปเดตใหม่ของ Apex Legends

7

ผู้เล่น Apex Legends ที่เข้าสู่สมรภูมิรบอันดุเดือดบางนัดถูกตัดออกด้วยบั๊ก ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากตัวเกมได้รับการอัพใหม่โดยทีมผู้พัฒนา Apex Legends 

ไม่นานมานี้ทาง Respawn ได้มีการอัพเดตครั้งใหญ่ใน Apex Legends โดยพวกเขามุงเป้าไปที่กลุ่มผู้เล่นที่ชอบตั้งแคมป์ ซึ่งตอนนี้พวกเขาซ่อนตัวจากส่วนต่างๆ ของเกมได้น้อยลง และเมื่อทางทีมผู้พัฒนาได้อัพเดตแพตช์ใหม่นี้ มีบางส่วนในแผนที่ Apex ที่อยู่นอกขอบเขตใกล้หน้าผาซึ่งทำให้ผู้เล่นที่กำลังหลบหนีเข้าเซฟโซนติดอยู่อย่างนั้นไม่สามารถไปไหนได้

Respawn… can you NOT? from apexlegends

ผู้เล่นคนหนึ่งแสดงความผิดหวังลงบน Reddit ซึ่งจากเหตุการณ์ในคลิปที่เขาพยายามจะกลับเข้ามาในวง แต่โชคไม่ดีดันไปติดอยู่บนหน้าผากับกำแพงที่เขามองไม่เห็นซึ่งกั้นไม่ให้เขาเข้าวงได้ แถมเวลายังนับถอยหลังเนื่องจากเข้าอยู่นอกเขตพื้นที่ปลอดภัย และเวลาก็หมดลงเลื่อยๆ แม้ว่าเขาจะหลุดจากกำแพงนั้นมาได้ แต่ก็ไม่สามารถลงมาในเขตปลอดภัยได้ทันก่อนเวลาจะหมดลงทำให้เขาต้องออกจากการแข่งขันไปในที่สุด จากคลิปดังกล่าวได้มีผู้คนมาตอบกลับเป็นจำนวนมาก

“นี่คือเหตุผลที่แท้จริงและทั้งหมดว่าทำไมฉันถึงเกลียดการเปลี่ยนแปลงนี้” ผู้ใช้รายหนึ่งกล่าว

ผู้ใช้รายอื่นเสริม “ฉันเสียชีวิตในจุดเดียวกันเมื่อสองวันก่อน เพราะฉันติดอยู่กับแอนิเมชั่นที่เลื่อนไปมาและไม่สามารถบินได้เหมือนวาล์ค หน้าผานี้ถูกสาป”

โดยปกติแล้วทางทีมผู้พัฒนาจะสามารถแก้ไขข้อบกพร่องประเภทนี้ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหวังว่าก่อนที่ผู้พัฒนาจะดำเนินการแก้ไข แฟนๆ ของ Apex Legends จะไม่ขึ้นไปติดบนหน้าผาที่ถูกสาปนี้


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Website : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Tiktok : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง

Facebook Comments