ยูนิโคล่ประกาศร่วมมือกับเกม League of Legends จาก Riot Games

18

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัว League of Legends UT คอลเลคชันเสื้อยืด UT (UNIQLO T-shirt) โดยคอลเลคชันที่เกิดจากการร่วมมือกันในครั้งนี้จะประกอบด้วยเสื้อยืดทั้งหมด 6 แบบ โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจาก Champion (ตัวละครยอดฮิต) อย่าง Jinx พร้อมด้วยองค์ประกอบภายในเกม อาทิ Summoner’s Rift และ Poro รวมถึง K/DA วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังระดับโลก

SGM UNIQLO T-shirt (3)

ไรอัน ครอสบี หัวหน้าฝ่ายการตลาดด้านความบันเทิง และผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคของ Riot Games กล่าวว่า “ยูนิโคล่ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์เอกลักษณ์ และตัวตนเฉพาะตัวผ่านทางคอลเลคชัน UT ซึ่งถือว่าเป็นความตั้งใจที่ตรงกันกับเรา ในสิ่งที่เรามอบให้กับผู้เล่นของ Riot Games”

“พวกเรารู้สึกภูมิใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับพันธมิตรที่มองเห็นถึงคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์ และการแสดงความเป็นตัวของตัวเองในหลากหลายรูปแบบเท่าที่จะเป็นไปได้”

คอลเลคชัน League of Legends UT จะวางจำหน่ายในราคาตัวละ 590 บาท มีขนาดให้เลือกซื้อตั้งแต่ S-XL โดยจะวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ และยูนิโคล่ ออนไลน์ สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

สำหรับคอลเลคชัน UT ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอนเซปต์ LifeWear ของยูนิโคล่นั้นจะประกอบไปด้วยไอคอนป๊อปคัลเจอร์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก ภาพกราฟิกจะสื่อถึงบุคลิก และอารมณ์ของผู้สวมใส่ในแบบที่สามารถเข้าใจได้ง่าย และตรงไปตรงมา โดยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มีแบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่เคยร่วมฝากผลงานมาแล้ว อาทิ MARVEL, Disney และอื่นๆ อีกมากมาย

SGM UNIQLO T-shirt (2)

นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2009 League of Legends ถือเป็นหนึ่งในเกม PC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก และเป็นผู้นำในด้านอีสปอร์ต ซึ่งมีผู้เล่นพร้อมกันสูงสุดถึง 8 ล้านคนจากทั่วโลกในแต่ละวัน จึงได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับโปรเจกต์สร้างความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นดนตรี หนังสือการ์ตูน ทีวี ฯลฯ การแข่งขัน World Championship ของเกม ซึ่งถือเป็นทัวร์นาเมนต์ที่โด่งดัง และมีผู้ชมมากที่สุด มีสถิติยอดผู้ชมต่อนาทีเฉลี่ย (Average Minute Audience – AMA) ทางออนไลน์สูงถึง 21.8 ล้านคน ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของวงการอีสปอร์ตในปี 2020 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคอลเลคชัน League of Legends UT ได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา ทาง www.uniqlo.com/th ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

Special Thanks : Riot Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments