Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 เปิดตัวเกาะประดิษฐ์ อาวุธ ตัวละครใหม่ และเรด 8 คนครั้งแรก

13
Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 SGM

บริษัทผู้เผยแพร่ Level Infinite และผู้พัฒนา Hotta Studio เผยอัปเดต 1.5 ของ Tower of Fantasy เกมผจญภัย MMORPG Open World ภายในอัปเดตนี้จะมีการจัดกิจกรรมภายในเกมให้กับผู้เล่นทุกท่าน เรด (Raid) โหมดใหม่บุกถล่มบอส 8 คน ตัวละคร และอาวุธใหม่ รวมทั้งพื้นที่ใหม่ให้สำรวจอย่างเกาะประดิษฐ์

Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 SGM 5

เกาะประดิษฐ์จะอยู่ในพื้นที่ที่แยกจากเกมหลักสามารถปลดล็อกได้เมื่อนักเดินทางถึงเลเวล 50 และต้องทำภารกิจเฉพาะให้เสร็จสิ้น นักเดินทางที่ผ่านเงื่อนไขแล้วจะสามารถออกเดินทางสู้การผจญภัยอันแสนอัศจรรย์ และเผชิญหน้ากับปริศนาที่มากมายนับไม่ถ้วน พร้อมกับรับเสบียงมากมายรวมทั้ง นิวเคลียสทอง, นิวเคลียสดำ แม้กระทั่งนิวเคลียสแดงสุดหายาก ทั้งยังปลดล็อกระบบก่อสร้างบนเกาะประดิษฐ์ในรูปแบบของตัวเอง รวมไปถึงแผนที่พิเศษ วัสดุก่อสร้าง หุ่นยนต์รับใช้ และสัตว์เลี้ยงให้ออกตามหา พร้อมกับการสร้างสิ่งของแสนล้ำค่า

Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 SGM 2

ปะทะบอสโลกใหม่มังกรฟรอสต์ไฟร์ข้ามมิติในเกาะประดิษฐ์

มังกรฟรอสต์ไฟร์ข้ามมิติ ศัตรูที่ทรงพลังทั้งยังมีเอกลักษณ์ในการต่อสู้ตัวนี้จะท้าทายความแข็งแกร่ง ความเร็ว และสกิลโดยรวมของนักเดินทางในศึกครั้งนี้

คำแนะนำ : อาวุธระยะไกลและการหลบหลีกกลางอากาศเป็นสิ่งสำคัญในการเอาชนะศึกครั้งนี้

Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 SGM 4

คลอเดียซิมูลาครัมใหม่ พร้อมอาวุธดาบคู่ใจ รออยู่ในคำสั่งพิเศษจำกัดเวลา

ตัวละครซิมูลาครัมใหม่ที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อกได้จะมาเข้าร่วมต่อสู้ด้วย เธอคือคลอเดีย มือพิฆาตไฮครอสตัวสูงที่มีลักษณะท่าทางเหมือนทหารอยู่เล็กน้อย เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและไว้วางใจได้ อีกทั้งเธอยังเป็นคนแรกที่พุ่งเข้าสู่สนามรบก่อนใคร ถึงแม้ว่าในตอนแรกเธออาจจะดูเย็นชาอยู่บ้าง แต่พอได้รู้จักแล้วคุณจะรู้ว่าเธอเหมือนกับพี่สาวแสนใจดี เธอต่อสู้เพื่อความยุติธรรมด้วยจิตใจแห่งความชอบธรรมอันแกร่งกล้า ความชำนาญในดาบมือเดียวและความคล่องแคล่วทำให้เธอมักอยู่แนวหน้าของปฏิบัติการแสนยากลำบาก แต่เธอถูกส่งไปยังสถานพยาบาลหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในปฏิบัติการวันสิ้นโลก คลอเดียพกดาบกูเรนน่ายำเกรงเข้าสู่ Tower of Fantasy มันคืออาวุธประเภทวิปโยคที่มาพร้อมกับทักษะทำลายและชาร์จ

โหมดใหม่ เรด (Raid) พิชิตศัตรูด้วยการรวมพลังผู้เล่น 8 คน

ผู้เล่นสามารถสร้างทีม 8 คนและท้าทายบอสมังกรเพลิงน้ำแข็งข้ามมิติสุดแกร่งเพื่อรับรางวัลอาวุธป้อมปราการสุดพิเศษ มีทั้งหมดสามอินสแตนช์ให้เล่นในความยากระดับปกติภายในอัปเดตนี้

Tower of Fantasy อัปเดต 1.5 SGM 3

เปิดคาเฟ่ไอดา สร้างสรรค์เมนูเอาใจลูกค้ารับรางวัลพิเศษ

การลงชื่อรายวันและคาเฟ่ไอดาจะจัดกิจกรรมจำกัดเวลา เข้าสู่คาเฟ่ไอดาผ่านทางหน้าเมนูรางวัลเพื่อทำการเสิร์ฟให้กับลูกค้าปริศนาทั้งสาม ผู้เล่นจะต้องออกไปหาวัตถุดิบมาเพื่อประกอบอาหารให้กับลูกค้าแต่ละคน เพื่อหารายได้จากลูกค้ายิ่งได้มากเท่าไหร่ของรางวัลยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

Special Thanks: Tencent Thailand


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming

Tiktok : SGM – SortGaming

Twitter : SGM – SortGaming

Facebook Comments