เกม Tower of Fantasy เปิดแล้ววันนี้ พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็ม!

27

Tower of Fantasy เกม Openworld MMORPG พร้อมแบ่งปันความสนุก เปิดให้ลุยแล้วทั้ง PC และมือถือ Tower of Fantasy พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็มพร้อมดาวน์โหลดแล้ววันนี้

Level Infinite และผู้พัฒนา Hotta Studio พร้อมประกาศว่า Tower of Fantasy ได้เปิดให้ผู้เล่นชาวไทยเข้าร่วมออกผจญภัยแล้ว โดยได้เปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการวันที่ 11 สิงหาคม เวลา 07:00 น. ที่ผ่านมาให้ผู้เล่นสวมบทเป็นนักพเนจรออกผจญภัยบนโลกของไอดาอย่างเต็มที่ รองรับทั้ง PC และบนมือถือ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ผ่านทางเว็บไซต์หลักของตัวเกม, App Store และ Google Play โดยตัวเกมได้ขนกิจกรรมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการมากมาย

โดยการฉลองการเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์โกลบอลแจกของรางวัลจัดเต็ม เป็นของรางวัลการเปิดตัวทั่วโลกอย่างเป็นทางการ ยกมหกรรมอีเวนต์มากมาย ผู้เล่นสามารถรับสิทธิ์สุ่มอาวุธสุดพิเศษได้สูงสุด 59 ครั้งฟรี และยังได้รับอาวุธ SSR เลือกได้ x1, รีลิค SSR x1 และไอเทมตกแต่งรุ่นลิมิเต็ด x10 

Tower of Fantasy SGM (6)

Tower of Fantasy ได้ประกาศยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกว่า 4,000,000 ไอดี จึงมอบของรางวัลให้กับผู้เล่นแบบคุ้มค่าสุดๆ ด้วย นิวเคลียสทอง x10, นิวเคลียสแดง x10 รวมถึงยานพาหนะ 2613 ซึ่งไอเทมสำหรับการฉลองความสำเร็จในรอบนี้จะจัดส่งให้ผู้เล่นภายในสัปดาห์ที่ 2 หลังจากเปิดเกมไปแล้ว

เกม Tower of Fantasy เปิดแล้ววันนี้ พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็ม! SGM (11)

Fantasy Season เปิดฤดูกาลสู่อีเวนต์พิเศษสำหรับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ

เกม Tower of Fantasy เปิดแล้ววันนี้ พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็ม! SGM (6)

มีการจัดกิจกรรมมากมายบนเพจ Facebook ของ Tower of Fantasy ของประเทศไทย ในเคมเปญที่มีชื่อว่า “ฤดูกาลแฟนตาซี (Fantasy Season)” บนโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างสีสันของตัวเกมอันหลากหลายให้กับผู้เล่นได้เติมเต็มจินตนาการอย่างอิสระจนเกิดเป็นฤดูกาลความสนุกนี้ขึ้นมา งานนี้มีรางวัลแจกรออีกเพียบ โดยประกอบไปด้วยอีเวนต์ใหญ่อีก 2 อีเวนต์ ได้แก่

1. แฟนตาซีไม่มีจบ เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 – 17 สิงหาคม

เกม Tower of Fantasy เปิดแล้ววันนี้ พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็ม! SGM (7)

2. อีเวนต์ปริศนา เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 – 13 สิงหาคม

เกม Tower of Fantasy เปิดแล้ววันนี้ พร้อมแจกของรางวัลจัดเต็ม! SGM (9)

เนื้อเรื่องว่าด้วยอนาคตในหลายร้อยปีข้างหน้า มนุษยชาติได้ทำการอพยพจากโลกที่มีสภาวะแวดล้อมล่มสลาย ไปยังดาวเคราะห์อันแสนห่างไกลที่มีชื่อว่า ไอดา เกม Action Openworld MMORPG อย่าง Tower of Fantasy ขอเชิญชวนบรรดาเกมเมอร์จากทั่วโลกมาเข้าร่วมในแอคชั่นสุดระทึก ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์งานภาพแนว SciFi ช่วงโลกหลังหายนะสไตล์อนิเมะ ที่มีการพัฒนาตัวละครได้อย่างอิสระ สัมผัสสิ่งแวดล้อมที่สมจริง อีกทั้งต่อสู้ได้เร้าใจผ่านคอมโบอันสุดอลังการและการสำรวจโลกที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกับผู้เล่นมากมายด้วยกัน

จุดเด่นของเกม:

  • แนวเกม RPG แบบ Open World ที่สามารถพบผู้เล่นได้มากมาย
  • มีโหมดผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกัน แบ่งปันความมันส์ไม่มีหยุด
  • มีเครื่องมือการสร้างตัวละครได้อิสระ เป็นใครก็ได้ตามจินตนาการ
  • งานภาพและองค์ประกอบศิลป์สไตล์อนิเมะ SciFi ในโลกหลังยุคอภิมหันตภัย
  • การต่อสู้ที่ตื่นเต้นชวนให้ลุ้นระทึก สร้างสรรค์คอมโบด้วยมือคุณผ่านอาวุธหลากชนิด
  • การสำรวจโลก Open World อันกว้างใหญ่ได้อิสระ
  • มีระบบยานพาหนะให้คุณเลือกเดินทางอย่างรวดเร็วได้ไม่เหมือนใคร
  • การจำลองระบบฟิสิกส์ในโลกความจริง (มีการปีน, การร่อน และการว่ายน้ำในเกม)

หากคุณต้องการรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tower of Fantasy และการรับรางวัลในเกมให้ไปที่  https://www.toweroffantasy-global.com/en/home.html หรือช่องทางอื่นดังนี้

Special Thanks: Hotta Studio


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments