TOM AND JERRY: CHASE เข้าสู่ฤดูแข่งขัน S2 ในฐานะเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลด 8 ล้านครั้งในสองเดือนแรก

27
SGM TOM AND JERRY CHASE Season 2

Tom and Jerry: Chase เป็นเกมมือถือวิ่งไล่จับแบบ 1v4 ที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก Warner Bros. Interactive Entertainment และได้รับการสร้างสรรจาก NetEase Games วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวฤดูแข่งขัน S2 รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ในฐานะเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลด 8 ล้านครั้งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลังเปิดตัวเพียงแค่ 2 เดือนแรก สำหรับดูแข่งขัน S2 จะมีการเพิ่มกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ โบนัสพิเศษ และไอเทมที่มีมูลค่าสูงยิ่งขึ้นในบัตรผ่านซีซั่น ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกตัวละคร “ทุตช์” และสกินระดับ S ของเธอ “บลูมมิ่งเวดดิ้ง” และยังได้สัมผัสกับคอนเทนต์ใหม่ๆ อีกมากมาย

SGM TOM AND JERRY CHASE เข้าสู่ฤดูแข่งขัน S2 (1)

อีกหนึ่งข่าวดีที่มาพร้อมกับการเปิดตัวฤดูแข่งขัน S2 ก็คือ Tom and Jerry: Chase ได้ถูกรับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อสำหรับแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดของ Google Play ซึ่งก็คือ The Users’ Choice Award Category for 2020 ในประเทศไทย และอินโดนีเซีย! แฟนๆ สามารถไปร่วมโหวตกันได้ที่เว็บไซต์: https://reurl.cc/8nLeVj ก่อนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2020 

SGM TOM AND JERRY CHASE เข้าสู่ฤดูแข่งขัน S2 (4)

ตั้งแต่เปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคม Tom and Jerry: Chase ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายที่สามารถตอบสนองแก่ความต้องการของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นตัวละครหรือการต่อสู้อันแสนสนุกต่างๆ ซึ่งการอัปเดตที่ผ่านมายังรวมไปถึงในส่วนของทู้ดเดิ้ล กาโรว ตัวละครหญิงผู้แข่งแกร่งและทรงเสน่ห์ และตัวละครยอดนิยมอีกมากมาย อาทิ คาวบอยทอม ปีศาจเจอร์รี่ โจรสลัดเจอร์รี่ เป็นต้น

SGM TOM AND JERRY CHASE เข้าสู่ฤดูแข่งขัน S2 (3)

แผนที่ปราการอวกาศสร้างประสบการณ์การเล่นรูปแบบใหม่ให้กับผู้เล่น โดยเฉพาะการต่อสู้ในสภาพไร้น้ำหนัก และยังมีโหมดวอลเล่ย์บอลชายหาดที่สร้างความสนุกรูปแบบใหม่ให้กับผู้เล่นเช่นกัน ในช่วงวันขอบคุณพระเจ้า Tom and Jerry: Chase จะเพิ่มกิจกรรมในธีมวันหยุดอย่างภารกิจรายวัน ซึ่งการันตีว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับของขวัญสุดพิเศษอย่างแน่นอน อีกทั้ง ในเกมยังจะมีการจัดโปรโมชั่นสุดใหญ่ในวัน Black Friday ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถซื้อไอเทมหายากได้ในราคาสุดพิเศษ และยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับตัวละครสุดฮิตอย่าง นักสืบเจอร์รี่ ท็อปซี่ และสกินสุดพิเศษอื่นๆ

SGM TOM AND JERRY CHASE เข้าสู่ฤดูแข่งขัน S2 (2)

ในฤดูแข่งขัน S2 จะเป็นการต้อนรับ 2 ตัวละครใหม่เช่นกัน จะเป็นหนู 1 ตัว และแมว 1 ตัว ซึ่งจะเพิ่มเข้าสู่สังเวียนการต่อสู้เร็วๆ นี้ คุณลองเดาดูสิว่าจะใครกำลังจะมาร่วมในศึกนี้? บอกได้แค่ว่าหนึ่งในนั้นเป็นผู้ที่มาจากสรวงสวรรค์ และตัวละครใหม่เหล่านี้จะมาทำให้ศึกการต่อสู้ดุเดือดขึ้นอย่างแน่นอน!

นอกจากนี้ ยังจะมีเซอร์ไพรส์อื่นๆ ที่รอเหล่าผู้เล่นเข้ามาตามค้นหาอีกมากมาย แล้วคุณล่ะ พร้อมที่จะเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ใน Tom and Jerry: Chase หรือยัง?

Special Thanks : NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments