ภาพรวมตัวอย่าง Saints Row ทำให้ทุกฝ่ายพอใจเป็นอย่างมาก

16
Saints Row SGM

Saints Row กำลังจะออกในไม่อีกไม่ถึงสองสัปดาห์ Volition และ Deep Silver ได้ปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ที่ให้เห็นถึงสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากเกม

สำหรับตัวอย่างภาพรวมของเกม อาจจะยังไม่บอกถึงวิธีเล่นมากนัก แต่แสดงให้เห็นถึงกลุ่มต่างๆ ในเกมเริ่มด้วย Los Panteros ซึ่งบริหารงานโดย Sergio เนื้อเค้กที่ลักลอบนำเข้าทั้งหมดต้องผ่านการรับรองจากพวกเขาและ “อย่าลังเลใจที่จะทำธุรกิจของคุณ” ทำให้พวกเขาต้องระวัง

จากนั้นก็มีการพัฒนาสโมสรที่เน้นด้านเทคโนโลยีมากขึ้น สวมชุดไอดอลที่ไม่เหมือนใครที่ไม่มีใครเป็นผู้นำ ใบหน้าที่รู้จักกันในชื่อ The Collective และ Marshalls เป็นกลุ่มทหารส่วนตัวที่สวมหมวกคาวบอยพร้อมตราตำรวจ และอาวุธขั้นสูง แถมยังเป็นอดีตนายจ้างของคุณอีกด้วย ดังนั้นการเผชิญหน้ากันในที่ใดที่หนึ่งอาจเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ

คุณจะได้ติดอาวุธกับเพื่อนบางคนที่จะช่วยให้คุณลุกขึ้นมาเป็นคนมีชื่อเสียงอีกครั้ง คุณมีอีไลที่แต่งตัวเก่งมาก และค่อนข้างชอบแอคชั่น ชอบปืนลูกซอง เป็นประเภทนักลงทุนที่จะนำผลกำไรของคุณมาไว้ในที่ที่เหมาะสม

คุณต้องมี Nina เพื่อที่จะได้รับของอย่างรวดเร็วที่คอยดูแลรถให้ของคุณแต่เป็นรถที่ผิดกฎหมายตามท้องถนน นี่ฟังดูแล้วอาจจะสมบูรณ์แบบสำหรับความสบายใจของคุณซึ่งลดภาระได้หลายอย่างตามที่คุณต้องการ และสุดท้ายคือ เคน เพื่อนร่วมห้องของคุณที่เป็นทั้ง ดีเจ พ่อครัว และ ขี้ยาสุดแสบ ที่อาจจะถอดเสื้อมากเกินไป เตรียมตัวกันให้พร้อมความมันส์กำลังจะมาถึง

Special Thanks: vg247


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments