ฮีโร่คนใหม่ของ MARVEL DUEL – แบล็ค วิโดว์ และสำรับใหม่ ‘สายลับ’ พร้อมให้เล่นแล้ว

38

ล่าสุด… NetEase ภาคภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่คนแรกของเกม MARVEL Duel สายลับชื่อดังจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนแรกที่เพิ่มเข้ามาในเกม ซึ่งจะช่วยเพิ่มองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ และความท้าทายให้กับการเล่นเกม 

SGM KV BLACK WIDOW

ในการอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้ติดตาม นาตาชา โรมานอฟ หรือในชื่อคุ้นหูคือ แบล็ค วิโดว์ ระหว่างที่เธอแอบเข้าสู่กองกำลังของศัตรูเพื่อรวบรวมข่าวกรอง และจำกัดผู้ที่ริอาจขัดขวางเธอ สำรับ ‘สายลับ’ ของแบล็ค วิโดว์จะประกอบด้วยการ์ดสายลับใหม่มากกว่า 20 ใบ ผู้เล่นสามารถใช้การ์ดเหล่านี้แทรกซึมศัตรู และทำลายพวกเขาจากภายในได้

การเปิดตัวของ แบล็ค วิโดว์ จะเพิ่มกลไกใหม่สองอย่างให้กับกลยุทธ์ที่ซับซ้อนอื่นๆ ของ MARVEL Duel ได้แก่ : [ซ่อนเร้น] และ [สติปัญญา] ตัวเลือกธีมสายลับนี้จะเสนอวิธีใหม่ๆ ในการเอาชนะแม้แต่กับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้น สายลับที่ดีจะรู้วิธีการหลบเร้นตัวเองออกจากสายตาในขณะที่มองหาโอกาสจัดการศัตรู ตัวละครที่มี [ซ่อนเร้น] จะทำให้ศัตรูมองไม่เห็นในขณะที่มองหาโอกาสตะลุมบอน การใช้สายลับที่ [ซ่อนเร้น] สามารถพลิกผลการต่อสู้ได้ในพริบตา ดังนั้นจงใช้พวกเขาอย่างชาญฉลาด! ส่งสายลับออกไปรวบรวมข้อมูลลับ และข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับคู่แข่ง ค้นหาจุดอ่อนด้วยการ์ด [สติปัญญา] และกำจัดศัตรูในขณะที่อ่อนแอที่สุด เขาจะไม่รู้ตัวเลยว่าโดนอะไรเข้าไป!   

ฮีโร่คนใหม่ แบล็ค วิโดว์ และคอลเล็กชันสายลับพร้อมให้เล่นใน MARVEL Duel แล้ว คลิกที่นี่ https://go.onelink.me/HWhk?pid=lh3na&c=blpr เพื่อดาวน์โหลด

จัดสำรับของคุณ และกอบกู้จักรวาล!

MARVEL Duel จะเปิดให้บริการในสิงคโปร์ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย (MARVEL Duel ไม่ใช่ชื่อที่ใช้ทั่วโลก)

Special Thanks : NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments