เตรียมตัวเตรียมใจกันให้ดี เพราะความมันส์กำลังจะปะทุในรายการแข่งขัน Point Blank ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี รายการ Point Blank Thailand Championship 2021 และ Point Blank Lady Thailand Championship 2021 สนับสนุนโดย True Money Wallet เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปีนี้ผู้ท้าชิงบัลลังก์ต่างเหล่าเป็นทีมหน้าใหม่ฟอร์มร้อนแรง ที่มีสิทธิ์คว้าบัลลังก์แชมป์ต่อจากแชมป์เก่า PBTC 2019 อย่างทีม Attack All Around ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 700,000 บาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในรายการระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Point Blank South East Asia Tournament

SGM PBT2021_GrandFinal_Caster ซอร์ตเกมมิ่ง sortgaming

เรียกได้ว่าอันดับคะแนนของ 8 ทีมสุดท้ายคู่คี่สูสีกันอย่างมาก ซึ่งผู้ที่ครองอันดับใน 1 ในตารางการแข่งขันครั้งนี้คือทีมหน้าใหม่ ทีม South Army by Present ที่เบียดแซง ทีมวางอันดับ1 และอันดับ 2 อย่างทีม G9 และทีมที่มีอดีตสองแชมป์โลกเข้ามาร่วมแข่งด้วยอย่างทีม Theerathon Five by Gz ขึ้นมาเป็นหัวตารางคะแนนรอบ Group Stage แบบชิวๆ เหนือความคาดหมายมากเลยทีเดียว 

ทางด้านฝั่งหญิงก็ดุเดือดไม่แพ้กัน โดย 4 ทีมสุดท้าย ก็หนีไม่พ้นแชมป์เก่าที่เพื่อนๆ คุ้นหน้าคุ้นตาอย่างทีม Threerathon Five Lady และ ทีมรวม All Star นักแข่งที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Point Blank Lady หลากหลายแมทช์ อย่างทีม PAP ที่ใครๆ ต่างก็บอกว่า ทีมนี้เขาโหดจริง ครองอันดับ 2 ของตารางไปได้ และอีกหนึ่งทีมโหด Squid Lady ทีมม้ามืดน้องใหม่ ที่เอาชนะมาแล้วหลายต่อหลายแมทช์ ไล่ตามมาเป็นอันดับที่ 3 

SGM PBTC2021_GrandFinal_Team ซอร์ตเกมมิ่ง sortgaming

สำหรับการถ่ายทอดสดรอบ Grand Final จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน และรู้ผลแชมป์กันในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสดผ่านทาง Youtube : Point Blank Thailand ในรูปแบบ 3D Virtual Studio สุดอลังการ โดยมีสามแคสเตอร์ชื่อดัง ผู้บุกเบิกวงการ FPS ได้แก่ VOO, Kirosz และ Athena มาระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันๆ ห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว!

นอกจากการแข่งขันสุดเดือดแล้ว ผู้ชมยังสามารถเข้าไปร่วมสนุกกับกิจกรรม PBTC STAR CHOICE เพื่อทายผลแชมป์รับของรางวัล และโหวตให้กับทีมต่างๆ ที่ท่านชื่นชอบ ผ่านทางเว็บไซต์กิจกรรม Point Blank Thailand

SGM PBTC2021_GrandFinal_Event ซอร์ตเกมมิ่ง sortgaming

รายละเอียดกิจกรรม

  1. กิจกรรมโหวตทีมในดวงใจ ที่ให้ผู้ชมโหวตให้กับทีมที่เป็นขวัญใจของตนเอง โดยผู้ที่ใช้ทิกเก็ตโหวต 50 ใบขึ้นไป จะได้ลุ้นรับ True Cash Card สนับสนุนโดย True Money Wallet รวมมูลค่ากว่า 16,000 บาท  
  2. กิจกรรมทายผลรอบ Group Stage กิจกรรมที่จะให้ผู้ชมทายผลทีมที่จะชนะในแต่ละรอบ Group Stage พิเศษ เพียงแค่ร่วมทายผลก็จะได้รับ EXP ของ Odyssey Pass เพิ่มคนละ 150 EXP หากทายถูกก็จะได้รับกล่องสุ่มไอเทมสุดแรร์เพิ่มเข้าไปอีก เช่น กล่องสุ่มปืน Kriss Silence และกล่องสุ่มไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ทุกวัน จนจบรอบ Group Stage
  3. กิจกรรมร่วมทายผลแชมป์ PBTC 2021 ลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษ กล่องสุ่ม Best Beret และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2564

Special Thanks : Zepetto Thailand


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments