เกมแส้ในตำนานกลับมาอีกครั้ง!!! Bloodstained: Ritual of the Night เตรียมเปิดให้บริการบน iOS และ Android ในเร็ว ๆ นี้

14

ล่าสุด… ผู้จัดจำหน่าย NetEase และทีมผู้พัฒนา Artplay ได้ออกมาประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Bloodstained: Ritual of the Night บนเวอร์ชั่น Android และ iOS ในเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ตัวเกม Bloodstained: Ritual of the Night ยังรองรับได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน, รัสเซีย, โปรตุเกส และเกาหลี

สำหรับ Bloodstained: Ritual of the Night เกมแนว Side-Scrolling ARPG มุมมองด้านข้างที่มาพร้อมกับตัวละคร และกราฟิก 2D ได้รับการพัฒนาโดย ArtPlay นำโดย Koji Igarashi (คุณ โคจิ อิงาราชิ) หนึ่งในผู้สร้างซีรีส์เกมในตำนาน Castlevania : Symphony of the Night โดยตัวเกม Bloodstained: Ritual of the Night ก็ยังคงมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครทั้ง ระบบการเล่น ระบบเสียง ระบบการต่อสู้-อาวุธ และระบบคอสตูม ที่มีหลากหลายรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร

นอกจากทางทีมผู้พัฒนา ArtPlay ยังได้นำ UI ภายในเกมมาปรับปรุง ทั้งหมดอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น หน้าเมนูการสร้างตัวละคร, Item Skill Shard, ระบบเควส, ไอเท็มอาวุธกว่า 107 ชิ้น, ทักษะคอมโบ 23 Skill และยังได้เพิ่มปุ่มลัดใหม่ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานของอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้นอย่างรวดเร็ว

Bloodstained: Ritual of the Night วางจำหน่ายอย่างเป็นทางแล้วบน PlayStation 4, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Steam

Special Thanks : gematsu, NetEase


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments