พบกับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ Arena of Valor International Championship (AIC) พร้อมเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ 19 พฤศจิกายนนี้!

8
SGM AIC 2020

แฟนๆ RoV เตรียมเฮ! พบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของทัวร์นาเมนต์ RoV ระดับนานาชาติ การแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2020 (AIC 2020) โดยจัดขึ้นในระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ พร้อมลูกเล่นใหม่ให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกกับประสบการณ์โลกเสมือนจริงในช่วงการถ่ายทอดสด พร้อมกัน 19 พฤศจิกายนนี้

SGM Arena of Valor International Championship (4)

จากความสำเร็จของ APL 2020 ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกของเกม RoV ล่าสุด Garena ร่วมกัน Tencent Games จึงได้นำการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบกลับมาอีกครั้งใน AIC 2020 พร้อมด้วยเงินรางวัลที่มากกว่าเดิม และการแข่งขัน 1v1 สุดเร้าใจ สโลแกนของ AIC 2020 ครั้งนี้คือ “Let Victory Make History” เนื่องด้วยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ AIC ถูกจัดขึ้น โดยผู้ชนะจะเป็นผู้ที่ได้ถูกจารึกลงในประวัติศาสตร์ ดังนั้น การแข่งขัน AIC 2020 ในครั้งนี้ได้เชิญทีมระดับแนวหน้าจากทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน เพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ และร่วมเป็นสักขีพยานของชัยชนะครั้งใหม่ในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้ การแข่งขันนี้สามารถแบ่งทั้งหมดได้ 4 รอบ 1. Group Stage 2.Quarter Finals 3.Semi Finals และ 4.Grand Final โดยรอบ Group Stage จะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 29 พฤศจิกายน และรอบ Grand final จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคมนี้

SGM Arena of Valor International Championship (3)

AIC 2020 มีเงินรางวัลรวมมูลค่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถือว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในเกมมือถือประเภท MOBA ด้วยกัน โดยอันดับที่ 1 จะได้เงินรางวัล 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ และอันดับที่ 2 จะได้เงินรางวัล 110,000 ดอลลาร์สหรัฐ

SGM Arena of Valor International Championship (1)

ทีมที่เข้าร่วม AIC 2020 ในครั้งนี้ นอกจากจะมีทีมที่เคยเข้าร่วมในครั้งก่อนอย่าง จีนไต้หวัน อินโดนีเซีย เกาหลี จีน ไทย และเวียดนาม แล้วยังอาจจะมีภูมิภาคอื่นเพิ่มเติมอีกด้วย เพื่อเพิ่มสีสันและความหลากหลายในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น

SGM Arena of Valor International Championship (2)

ไทยจะมีตัวแทนทั้งหมด 3 ทีม โดย 2 ทีมมาจากอันดับที่ 1 และอันดับที่ 2 ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter และทีมที่ 3 จะมาจากการคัดเลือกในรายการ Road to Glory 2020 Playoffs ทั้ง 3 ทีมนี้จะเข้าไปสู้กับทีมจากภูมิภาคอื่นๆ ในฐานะตัวแทนทีมไทย

SGM Arena of Valor International Championship (1)

แฟนคลับ RoV จากทุกมุมโลกสามารถติดตามและรับชมการแข่งขันได้ในรูปแบบออนไลน์ โดยการถ่ายทอดสดในครั้งนี้จะถ่ายทอดสดพร้อมกันในทุกภูมิภาค และมีภาษาในการถ่ายทอดสดมากถึง 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ อินโดนีเซีย จีน ไทย และเวียดนาม

Special Thanks : Garena, Sea Thailand 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments