นักแข่งไทยคว้าแชมป์ระดับอาเซียนในสนาม E-Sport เกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2021!!

18
SGM SEA CHAMPION KartRider Rush+ มาร์คซิ่ง

ในปี 2021 KartRider Rush+ เกมแข่งรถบนมือถือในตำนานของบริษัทเกมอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้อย่าง Nexon ได้ประกาศจัดการแข่งขัน E-sport ครั้งแรกในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ในธีม #RaceFromHome จัดการแข่งขันและ LIVESTREAM แบบออนไลน์ ภายใต้ชื่อทัวร์นาเมนต์ “Race Master SEA Tournament 2021” เปิดรับผู้เล่นจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และมาเลเซีย เตรียมคว้ารางวัลรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 580,000 บาท จาก 6 รายการ ยิงยาวตลอดทั้งปี ตั้งแต่เดือนมกราคม – ธันวาคม 2021 

SGM KartRider Rush+ Esports (2)

  1. SMASH ATTACK การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team)
  2. RUSH CIRCUIT การแข่งขันประเภทความเร็วทีม (Speed Team)
  3. XTREME การแข่งขันประเภทไอเทมเดี่ยว (Item Solo)
  4. BLAZING TRACK การแข่งขันประเภทความเร็วเดี่ยว (Speed Solo)
  5. SMASH ATTACK 2 การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team)
  6. RUSH CIRCUIT 2 การแข่งขันประเภทความเร็วทีม (Speed Team)

SGM KartRider Rush+ Esports (1)

ในคืนวันเสาร์ที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS นักแข่งไทยได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) จากรายการ SMASK ATTACK การแข่งขันประเภทไอเทมทีม (Item Team) ชมคลิปย้อนหลังถ่ายทอดสดการแข่งขัน 6 ทีมสุดท้าย : SIRI, มาร์คซิ่ง, LeeChainOatTopWan, pangpuriye, อะไรๆ ก็ดรีม, เอาปีกไหม ที่นี่ 

SGM KartRider Rush+ Esports (2)

จุดเริ่มต้นของทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS มาจากสมาชิกที่อยู่ในคลับเดียวกัน (Morningstar Club) ในเกมแข่งรถบนมือถือ KartRider Rush+ ก่อนการแข่งขันทุกรอบเราจะมีปรึกษากันในทีมเกี่ยวกับการแข่งขัน ซึ่งส่วนมากจะใช้รถตามแผนที่ซ้อมไว้ แต่อาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างตามสถานการณ์ คิดว่าความท้าทายที่สุดคือ การที่ฝั่งตรงข้ามสามารถทำคะแนนนำไปได้ก่อน เพราะนั่นหมายความว่า มาร์คซิ่งไม่มีโอกาสให้ผิดพลาดอีกแล้ว สมาชิกทีม มาร์คซิ่ง MarkZingS ได้ฝากข้อความถึงเพื่อนๆ นักซิ่งที่อยากลงแข่งทัวร์นาเมนต์ และนักซิ่งที่กำลังเล่นเกม KartRider Rush+ กันอยู่ด้วยนะ

SGM KartRider Rush+ Esports (3)

ส่วนใครที่อยากติดตามฝีไม้ลายมือการดริฟต์ของเหล่าแชมเปี้ยน สามารถติดตามพวกเขาได้ที่ Facebook Fan Page ตามนี้เลยจ้า MarkZingS / LeeChainOatTopWan / ปังปุริเย่ / อะไรๆ ก็ดรีม

SGM KartRider Rush+ Esports (1)

ใครที่พลาดการแข่งขันครั้งนี้ไป ก็ยังมีการแข่งขันอีก 5 รายการในปี 2021 นี้ สามารถติดตามอัปเดตข่าวสาร ประกาศรับสมัคร LIVESTREAM การแข่งขัน และผลการแข่งขันได้ที่ KartRider Rush+ และ KartRider Rush+ (TH) 

Special Thanks : Nexon Thailand


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments