ปล่อยตัวอย่างใหม่ Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night (Movie 2)

17
ปล่อยตัวอย่างใหม่ Sword Art Online Progressive Scherzo of Deep Night (Movie 2) SGM2

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night (Movie 2) ปล่อยตัวอย่างใหม่ ก่อนเริ่มฉายในญี่ปุ่น 10 กันยายน 2022 และในส่วนของบ้านเราเข้าฉาย 13 ตุลาคม 2022 นี้ เพลงประกอบภาพยนตร์ “Shinzou” ร้องโดย Eir Aoi

ภาพ Key Visual พร้อมตัวอย่างใหม่ Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night (Movie 2) 

Sword Art Online: Progressive เป็นไลท์โนเวลฉบับปรับปรุง และมีการเล่าเรื่องใหม่โดยตัวอาจารย์ Reki Kawahara ผู้เขียนต้นฉบับตั้งเดิมของ Sword Art Online ตั้งแต่ปี 2012 พร้อมกับอาจารย์ abec กลับมาวาดภาพประกอบให้เช่นเดียวกับภาคหลัก เรื่องราวบอกเล่าการเดินทางของ อาสึนะ และ คิริโตะ ผ่านปราสาทลอยฟ้า Aincrad ในแต่ละชั้นนับตั้งแต่เริ่มต้นเกมเสมือนจริง

นิยายยังได้รับการดัดแปลงเป็นมังงะ และอนิเมะที่ดัดแปลงโดย A-1 Pictures ซึ่งกินเวลาสามฤดูกาล ซีรีส์นี้ยังมีอนิเมะภาคแยกในชื่อ Sword Art Online Alternative Gun Gale Online และภาพยนตร์ดัดแปลงจากเรื่องราวดั้งเดิมโดยนักเขียน Kawahara 

sao-2nd-film sgm
เครดิตภาพจาก: animenewsnetwork

Sword Art Online Progressive เป็นภาคที่เล่าเหตุการณ์ตั้งแต่เริ่มเกม Sword Art Online ที่ละเอียดกว่าภาคหลักฉายในรูปแบบมูฟวี่ โดยเนื้อเรื่องจะอยู่ที่ชั้นที่ 5 ตามนิยายเล่มที่ 4 คิริโตะ และ อาสึนะ จะสามารถเคลียร์ชั้นที่ 5 ได้หรือไม่ แฟนๆ SAO ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming 

Facebook Comments