เดินทางมาอย่างยาวนานอนิเมะ Strike The Blood ได้จบลงอย่างเป็นทางการแล้ว

13
sgm เดินทางมาอย่างยาวนานอนิเมะ Strike The Blood

อนิเมะซีรีส์ Strike The Blood ได้จบลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 ส่วน 2 ตอนสุดท้ายของซีซันที่ 5 ในชื่อ “Strike The Blood Closing” ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วในรูปแบบ Blu-ray/DVD 2 ตอนหลักของซีซันนี้ออกฉายวันที่ 30 มีนาคม 2022

ภาพปก Blu-ray/DVD Strike The Blood

strike-the-blood-final-sgm
เครดิตภาพจาก: animecorner

Strike The Blood Final มีเพียง 4 ตอนเท่านั้น แต่เดิมอนิเมะมีกำหนดจะสิ้นสุดในวันที่ 29 มิถุนายน 2022 ก่อนจะถูกเลื่อนออกไป อนิเมะเรื่อง Strike The Blood ออกอากาศครั้งแรกในปี 2013 ผลิตโดย Silver Link และ Connect จนถึงซีซันที่ 2 ส่วนซีซันอืนๆ ผลิตโดย Connect, กำกับอนิเมะ Hideyo Yamamoto, เขียนบท Hiroyuki Yoshino, ออกแบบตัวละคร Keiichi Sano, ดนตรีแต่งโดย Assumed Sounds

เรื่องย่อ Strike The Blood

Akatsuki Kojou เด็กหนุ่มที่เคยคิดว่าแวมไพร์มีแต่ในตำนาน แต่กลับต้องมากลายเป็นผู้สืบทอดแวมไพร์สายเลือดบริสุทธิ์ที่แข็งแกร่งที่สุด สายเลือดแท้ลำดับที่ 4 ของ Primogenitor ระหว่างที่พยายามใช้ชีวิตเหมือนคนปกติกับเพื่อนที่เป็นมนุษย์ธรรมดา เขาโดนสะกดรอยตามโดยเด็กสาวในชุดนักเรียน Hirameki Yukina ที่ต้องการล่าพวกแวมไพร์ที่ชั่วร้าย

เนื่องจากอนิเมะผลิต OVA หลายตอน และระยะเวลารอคอยสำหรับแต่ละตอนค่อนข้างใช้เวลานาน อาจทำให้เพื่อนๆ สับสนว่าจะดูตามลำดับเวลาอย่างไร เพื่อนๆ สามารถดูอนิเมะลำดับเวลาของซีรีส์ Strike the Blood ได้ที่ด้านล่างนี้

  • Strike the Blood
  • Strike the Blood: Kingdom of the Valkyria
  • Strike the Blood II
  • Strike the Blood III
  • Strike the Blood: Kieta Seiso-hen
  • Strike the Blood IV
  • Strike the Blood Final

Strike The Blood เป็นการ์ตูนอนิเมะที่สร้างจากซีรีส์มังงะ และฉบับไลท์โนเวล ที่สร้างขึ้นโดยอาจารย์ Mikumo Gakuto วาดภาพประกอบโดย Manyako เพื่อนๆ ที่ชอบการ์ตูนอนิเมะแนวแอ็คชันสุดมันส์ ฉากโรแมนติกสุดหวานแหวว โดยเฉพราะสาวๆ เนี่ยบอกเลยว่าน่ารักทุกคน ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments