อย่าทำตามนะ! สตรีมเมอร์ใน Twitch ถูกแบนหลังจากเขาทำลายคีย์บอร์ด

394
อย่าทำตามนะ! สตรีมเมอร์ใน Twitch ถูกแบนหลังจากเขาทำลายคีย์บอร์ด Sortgaming

หัวร้อนเป็นเหตุสังเกตได้! เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา สตรีมเมอร์ช่อง Twitch “dellor” ได้ถูกแบนจากแพลตฟอร์ม Twitch หลังจากที่เขาเล่นเกม Apex Legends แล้วเกิดอาการหงุดหงิด (หัวร้อน) จนเขาทำลายคีย์บอร์ดของเขาพังยับเยิน!!

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม dellor สตรีมในช่อง Twitch เขาได้ทำลายคีย์บอร์ดของเขาโดยการหักคีย์บอร์ดกระจายออกจากกันและใช้ศีรษะกระแทกเข้าไปเต็มๆ ก่อนที่เขาจะยกเก้าอี้ทุ่มลงกับพื้น โดย Youtuber FLIK Sixin ได้นำคลิปวิดีโอมาให้รับชม

หลังจากที่เขาทำลายคีย์บอร์ดเสร็จ คลิปของเขาก็ถูกแพร่กระจายไป จนล่าสุด dellor ได้อัพเดทลงใน Twitter ว่า เขาถูกแบนจากช่อง Twitch ข้อหา “ทำร้ายตัวเอง”

“ถูกแบนไม่จำกัดสำหรับข้อหา ทำร้ายตัวเอง ทำลายคีย์บอร์ดออกสตรีม” dellor กล่าวต่อ “ฉันซื้อคีย์บอร์ดเหล่านี้ในราคาถูกและบาง ฉันได้ทำลายพวกมันไปหลายร้อยอันและโดยไม่เคยขูดมันเลย”

dellor ได้แย้งว่า กระแสที่เขาหักแป้นพิมพ์ในอดีต เขาเคยถูกเจ้าหน้าที่ของ Twitch เฝ้าดูมาพักนึงแล้ว แต่เขาไม่เคยได้รับคำเตือนก่อนที่จะถูกแบนเลยสักครั้ง

การที่ช่อง Twitch ได้แบนสตรีมเมอร์ dellor อาจจะมีเหตุผลอยู่เพราะมันคือการใช้ความรุนแรง ที่คนดูที่ดูช่องเขาอาจจะนำเอาไปทำตามกันจนเกิดอันตรายได้ เนื่องจากอาการหัวร้อนที่ใครหลายๆ คนก็ต้องเคยเป็น

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments