กิจกรรมสุดพิเศษ Blue Archive “นับถอยหลังฉลองเดือน 5 ครบครึ่งปีการศึกษา Start!”

11
SGM Blue Archive Sortgaming 1

Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท Nexon Games ได้ประกาศเปิดตัวกิจกรรม “นับถอยหลังฉลองเดือน 5 ครบครึ่งปีการศึกษา Start!” เป็นการเริ่มต้นกิจกรรมฉลองเดือน 5 ครบรอบครึ่งปีการศึกษา ในวันที่ 26 เม.ย. 2022   

กิจกรรมสุดพิเศษ “นับถอยหลังฉลองเดือน 5 ครบครึ่งปีการศึกษา Start!” เป็นกิจกรรมต้อนรับการอัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรม “ตามล่าบันนี่ ภารกิจลับบนเรือยอร์ช” ที่มีกำหนดการอัปเดตในวันที่ 3 พ.ค. นี้ ซึ่งจะมีการเผยการ์ดภาพวาดของตัวละครออกมาตามลำดับตลอดระยะเวลากิจกรรม และเมื่อเปิดการ์ดภาพวาดตัวละคร “การ์ดบันนี่เกิร์ล” “อาสึนะ (บันนี่เกิร์ล)” และ “เนรุ (บันนี่เกิร์ล)” จะได้รับ 155 เพชรฟ้าเป็นของขวัญกิจกรรม ซึ่งเมื่อเปิดการ์ดตัวละครครบจะได้รับเพชรฟ้ารวม 1,200 

SGM Blue Archive Sortgaming 4

นอกจากนี้ยังมี “กิจกรรมฉลองรางวัล Bahamut Game Awards” ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองที่เกม Blue Archive ได้รับรางวัลอันดับที่ 3 ในสาขา Animation Games ในงานประกาศรางวัล Bahamut ACG Awards ครั้งที่ 14 ที่จัดขึ้นโดยบริษัท Top Game Webzine Bahamut ของทางไต้หวัน ตลอดระยะเวลากิจกรรม เซ็นเซทุกท่านจะได้รับของขวัญเพชรฟ้า 600 เพชรฟ้า และได้รับ AP รายวัน 120 AP จนถึงวันที่ 1 พ.ค. ในงานประกาศรางวัลครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมลงคะแนนโหวตทั้งหมด 54,000 คน และมีผู้ร่วมลงคะแนนโหวต Blue Archive มากกว่า 4,000 โหวต ซึ่งนับเป็นการการันตีความเป็นเกมมือถือยอดนิยมแห่งปีของ Blue Archive ได้อย่างดี 

SGM Blue Archive Sortgaming 3

หัวหน้าโปรดิวเซอร์ยงฮา คิมของ Nexon Games ได้กล่าวว่า “พวกเราขอขอบคุณความรักและการสนับสนุนจากเซ็นเซทุกๆ ท่าน และเรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นทุกท่านและนำมาพัฒนาเกมรวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบครึ่งปีการศึกษาในเร็วๆ นี้ และรวมถึงกิจกรรมต่อๆ ไปให้ดียิ่งขึ้น เพื่อเซ็นเซที่รักเกมของเราทุกๆ คนครับ”

 

Special Thanks : bluearchive.nexon


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ทเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ทเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ทเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments