???? เกม Fantasy RPG เกมมือถือสุดแฟนตาซีจากค่ายเกมที่ฮิตที่สุดในประเทศไทยอย่าง PLAYPARK  ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษชวนเพื่อนมาทำคลิปรีวิวเกม Soul Ark กัน แจกเพชรถึง 5,000 Gem และตัวละคร “ยังจอน” ระดับ 5 ดาว มีระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 สิงหาคม 2561 และจะรู้ผลวันที่ 5 กันยายน 2561 ทางหน้าแฟนเพจเกมโดยกิจกรรมมีรายละเอียดดังต่อไปนี้


???? กิจกรรมนี้ผู้เล่นที่เข้าร่วมจะต้องมีเลเวลตั้งแต่ 10 ขึ้นไป  อัดคลิปรีวิวเกม Soul Ark ในสไตล์ของคุณเอง โดยให้เล่นด่านผจญภัยด่านอะไรก็ได้ ต่อเนื่อง 3 ด่านขึ้นไป โดยในทีมมีตัวละครตามที่กำหนด ได้แก่ โทริน, ซีอึน, อักฮวา และ วอลกเว 4 ตัวเท่านั้นตามภาพ จากนั้นให้ทำการโพสต์ลง Facebook หรือ Youtube ของผู้เล่นเองมีเงื่อนไขของแต่ละช่องทางดังนี้


1. สำหรับ Facebook ต้องใส่แคปชั่นว่า “SoulArkโชว์สเตปเทพ” ตามด้วยชื่อคลิปของคุณ พร้อมใส่แฮชแท็ก #SoulArk กับ #SoulArkโชว์สเตปเทพ และตั้งค่าโพสต์เป็น “สาธารณะ”


2. สำหรับ Youtube ให้ตั้งชื่อคลิปว่า “ SoulArkโชว์สเตปเทพ …(ตามด้วยชื่อคลิปของคุณ)… ”


???? ทั้งสองช่องทางเมื่อลงเสร็จแล้วให้ส่งลิงค์คลิปของคุณมาที่ Inbox หรือ คอมเมนต์ใต้โพสต์กิจกรรม โดยจะแจกของรางวัลกับผู้เล่นดังนี้
– คลิปที่ได้รับยอด Like สูงสุด จะได้รับรางวัล “ยังจอน ” และ “5,000 Gems”
– คลิปที่โดนใจกรรมการ 2 คลิป จะได้รับรางวัล “ยังจอน” และ “2,000 Gems”
– ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน จะได้รับรางวัล 1,000 Gems


จะเห็นได้ว่าเพียงแค่ร่วมกิจกรรมก็ได้รับรางวัลแล้ว โดย 1 ไอดีจะรับรางวัลได้ครั้งเดียวเทานั้น รายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมดูได้ที่ โชว์สเตปเทพกับSoulark

????***ข่าวสารจากค่ายเกม

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Comments