แนวคิดการออกแบบสกินมีดใหม่ของแฟนเกมใน CS:GO

110
แนวคิดการออกแบบสกินมีดใหม่ของแฟนเกมใน CSGO Sortgaming

แนวคิดการออกแบบสกินอาวุธเป็นหัวข้อนิยมอย่างมากในหมู่แฟนเกม Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) แต่แนวคิดครั้งใหม่นี้ได้ออกแบบมีดในเกม CSGO ซึ่งสกินมีดในเกมนี้ก็มีนับพันสกิน แต่ครั้งนี้แฟนเกมเห็นได้ว่าทีมงานควรเพิ่มสกินมีดมาใหม่อีก จึงทำการออกแบบมีดออกมา

ในการออกแบบสกินของมีดใหม่ใน CSGO ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมในหมู่แฟนเกม แต่อาจจะเป็นเรื่องที่ยากหากจะนำสกินมีดจากแฟนเกมเพิ่มเข้าสู่ตัวเกม

ผู้ใช้ Reddit ‘Defoxx’ ได้โพสต์รูป photoshopped ของตัวละคร CSGO ที่ถือมีดกองทัพสวิส พร้อมกับขอให้ทีมงานเพิ่มมีดนี้เข้าไปในเกม CSGO อีกด้วย และโพสต์นี้ยังขึ้นไปอยู่ด้านบนของ Subreddit r / GlobalOffensive

Petition for a new knife. Which tool you whip out is random. from r/GlobalOffensive

แม้ว่าสกินมีดที่แฟนเกมสร้างขึ้นมาจะเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เป็นที่เรื่องเป็นไปไม่ได้เมื่อ ผู้ใช้ Reddit GISP ได้ออกมากล่าวว่า บริษัท Victorinox ผู้สร้างมีด Swiss Army Knife ไม่อนุญาตให้นำมีดเล่มนี้ไปใช้ในเกมภาพยนตร์หรือสื่ออื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีการออกแบบมีดมาอีกเล่ม เป็นมีดพลาสติก ที่ถูกปรับแต่งมาตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2015

เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่มีแฟนเกมออกแบบสกินมาเรื่อยๆ แต่ก็คงเป็นเรื่องที่ยากอีก 1 เรื่องเพราะมีดเหล่านี้ มีโอกาสที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในเกม CSGO น้อยมากๆ หรือไม่มีโอกาสเลยก็ว่าได้

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments