อนิเมะ Sk8 the Infinity ประกาศสร้าง Season 2 และ ตอนพิเศษ OVA

21
sgm อนิเมะ Sk8 the Infinity ประกาศสร้าง Season 2 และ ตอนพิเศษ OVA

ในช่วงกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการประกาศสร้าง Season 2 และ ตอนพิเศษ OVA ของอนิเมะเรื่อง Sk8 the Infinity ภายใต้โปรดักส์ชั่นของสตูดิโอผู้สร้างอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง My Hero Academia และ Eureka Seven! แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นทางการ คาดว่าจะปล่อยฉายในเดือนมกราคม 2024

 Studio Bones จะกลับมารับหน้าที่ในการผลิต พร้อมด้วยทีมงานจากซีซันที่ 1 ซึ่งรวมถึง Hiroko Utsumi ในฐานะผู้กำกับ, Ichirou Ookouchi รับหน้าที่เขียนบท และ Michinori Chiba รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร 

เรื่องย่อ SK8 the Infinity 

บนเกาะโอกินาวะอันแสนห่างไกล Reki เด็กหนุ่มมัธยมปลายผู้หลงรักการเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นชีวิตจิตใจ แต่แล้วนั่นก็ทำให้เขาต้องเข้ามาพัวพันกับ S ซึ่ง S นั้นคือการแข่งขันสเก็ตบอร์ดที่สุดแสนอันตรายที่จัดขึ้นในเหมืองร้าง เป็นการแข่งขันที่ไร้ซึ่งกฎในการแข่ง วันหนึ่ง Reki ได้พบกับ Ranga เด็กหนุ่มผู้เพิ่งเดินทางกลับจากแคนาดา เขาได้ชักชวน Ranga ไปทำงานพาร์ทไทม์ในร้านสเกตบอร์ดที่เขาทำงานอยู่ และได้โดนร่างแหให้มาเข้าร่วมแข่ง S เช่นเดียวกับ Reki ด้วย ทั้งที่เขาเพิ่งจะเล่นสเกตบอร์ดเป็นครั้งแรกแต่ Ranga กลับสามารถเอาชนะนักสเกตบอร์ดมือโปรได้ สร้างความตกตะลึงให้แก่ทุกคนในที่นั้น และแล้วการแข่งขันสุดดุเดือดของเหล่าผู้เล่นสเก็ตบอร์ดก็เริ่มต้นขึ้น!

แอดดีใจมากที่นำมาทำภาคต่อ ในซีซันแรกมีทั้งหมด 12 ตอน สามารถดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Bilibili และ True ID เรื่องนี้สนุกมากๆ ค่ะ ดูแล้วหายเครียดเลย ชอบในความตบมุกตลกกันไปมา บอกเลยว่าตัวละครเรื่องนี้หล่อทุกคน  >///<


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments