Riot Games เผยโฉม Drops และไอเทมในเกม เพื่อฉลองการแข่งขัน Champions 2021

10
SGM Riot games Champions 2021

การแข่งขัน Champions 2021 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม (ดูกำหนดการแข่งขันทั้งหมดได้ที่ valorantesports.com/schedule) และเราจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่น VALORANT ทั่วทุกมุมโลกได้ร่วมเฉลิมฉลองอีเวนต์นี้ ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะสามารถซื้อไอเทมในเกม รับรางวัล Drops และรับการ์ดผู้เล่นที่ระลึกฟรี! มาดูกันดีกว่าว่าเราจะฉลอง Champions อย่างไรบ้างในเกม VALORANT

SGM VCT_DigitalGoods ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (2)

สนับสนุนทีม VALORANT ที่คุณชื่นชอบด้วยชุดบันเดิล Champions รุ่นลิมิเต็ด โดยรายได้ 50% จากชุดบันเดิล Champions จะถูกแบ่งให้กับทุกทีมที่ผ่านเข้าสู่ Champions อย่างเท่าเทียมกัน ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม ชุดบันเดิล Champions ประกอบไปด้วย Champions Vandal การ์ดผู้เล่นสามแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากมิวสิกวิดีโอ “Die For You” สำหรับการแข่งขัน Champions ฉายาแชมเปี้ยน และ Karambit แบบฉบับ VALORANT ครั้งแรก ที่จะวางขายในเฉพาะร้านค้าในเกม VALORANT เท่านั้น ไอเทมเหล่านี้จะไม่กลับมาขายใหม่ในร้านค้าหรือตลาดกลางคืน ดังนั้นอย่าลืมซื้อในขณะที่ยังมีโอกาส!

สกิน Champions Vandal มีฟีเจอร์หลายๆ อย่างที่ได้แรงบันดาลใจจาก Champions 2021 ฟีเจอร์เหล่านี้รวมถึง Champions Aura แสงออร่าที่ปรากฏบนสกินเมื่อสังหารศัตรูได้หรือขณะที่ผู้ใช้อาวุธเป็นคนที่มียอดสังหารสูงสุดในแมตช์ เพลงประกอบ Champions เวอร์ชันบรรเลงเมื่อตรวจสอบอาวุธ และเอฟเฟกต์ปิดฉากที่โดดเด่นและจะทำให้คุณได้สัมผัสโลกในมิวสิกวิดีโอแบบสุดขั้ว

SGM VCT_DigitalGoods ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (1)

อย่าลืมแวะมาเช็กชุดบันเดิล Champions ในร้านค้าในเกม VALORANT และอย่าลืมว่า 50% ของรายได้ทั้งหมดจาก Champions 2021 Collection จะถูกมอบให้กับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน ไอเทมเหล่านี้จะไม่กลับมาขายใหม่ในร้านค้าหรือตลาดกลางคืน

Drops ช่วงถ่ายทอดสด CHAMPIONS

การแข่งขัน VCT Champions จะเริ่มต้นในวันที่ 1 ธันวาคมนี้! เชื่อมต่อบัญชี VALORANT ของคุณกับบัญชี YouTube, Twitch, AfreecaTV หรือ Trovo เพื่อรับสิทธิ์รับของรางวัลในเกม รวมถึงบัดดี้ปืนและสเปรย์ Champions! แฟนๆ จะต้องเชื่อมต่อบัญชี VALORANT กับบัญชี Twitch, YouTube, Afreeca หรือ Trovo และรับชมการถ่ายทอดสดแมตช์ Champions และปาร์ตี้รับชมสตรีมทาง Twitch และ Trovo จึงจะมีสิทธิ์รับของรางวัล แฟนๆ จะได้รับสเปรย์ VCT ระหว่างวันที่ 1-11 ธันวาคม ในขณะที่บัดดี้ปืน VCT จะเป็นของรางวัลพิเศษที่จะแจกในช่วงการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00 น. ของวันที่ 13 ธันวาคมตามเวลาประเทศไทย 

SGM VCT_DigitalGoods ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (3)

ศึกษาวิธีเชื่อมโยงบัญชี Riot ของคุณกับบัญชี Twitch, YouTube และ Afreeca ได้ด้านล่าง :

SGM VCT_DigitalGoods ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (1)

เพื่อฉลองการแข่งขัน Champions ครั้งแรกของเรา บัญชี VALORANT ที่มีการใช้งานทุกบัญชีจะได้รับการ์ดผู้เล่น Champions 2021 เลือกใช้การ์ดนี้เพื่อโชว์ให้โลกเห็นว่าคุณพร้อมรับชมทีมที่เก่งที่สุดประชันกันที่ Champions Champions จะยึดแผนที่ VALORANT ที่คุณชื่นชอบตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน คุณจะเห็นสถานที่ต่างๆ ได้รับการตกแต่งสไตล์ Champions เพื่อฉลองอีเวนต์นี้! ขอขอบคุณที่ทำให้ปีแรกของ VALORANT Champions Tour ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เราหวังว่าจะได้เขียนบทสรุปของการแข่งขันและมอบมงกุฎให้แชมป์โลกทีมแรกในวันที่ 12 ธันวาคม!

Special Thanks : Riot Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments