ปล่อยตัวอย่างแรก มหาศึกคนชนเทพ ซีซัน 2

6
ปล่อยตัวอย่างแรก มหาศึกคนชนเทพ ซีซัน 2 (1)

Warner Brothers Japan ได้เปิดเผยตัวอย่างที่งาน Anime Expo เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาสำหรับอนิเมะเรื่อง มหาศึกคนชนเทพ ซีซัน 2 ที่กำลังจะมาถึง โดยก่อนหน้านี้ซีรีส์ได้ประกาศคีย์วิชวล และฉายรอบปฐมทัศน์ปี 2023 Graphinica และ Yumeta Company กำลังสร้างแอนิเมชันซีรีส์นี้

ซีซันที่สองของอนิเมะได้รับการยืนยันในเดือนสิงหาคม 2021 Masao Ookubo กำกับซีรีส์ ขณะที่ Kazuyuki Fudeyasu และ Yuka Yamada เป็นผู้แต่งซีรีส์ Masaki Sato รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร และ Yasuharu Takanashi รับหน้าที่แต่งเพลง

มหาศึกคนชนเทพ sgm
เครดิตภาพจาก: Anime Corner

ซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของการต่อสู้ ระหว่างมนุษย์กับเทพเจ้า ทุกๆ 1,000 ปี สภาของเหล่าเทพเจ้าจะรวมตัวกันเพื่อตัดสินว่ามนุษย์ควรจะอยู่หรือพินาศ หลังจาก 7 ล้านปี ของการดำรงอยู่ของมนุษย์ ในที่สุดเหล่าทวยเทพก็ตัดสินใจกวาดล้างมนุษย์ให้หมดสิ้น แต่ บรุนฮิลด์ พี่สาวคนโตของเหล่าเทพธิดาวัลคีรี่ ได้แนะนำว่ามนุษย์ควรได้รับโอกาสสุดท้าย เพื่อพิสูจน์ตนเองว่าคู่ควร มีการตัดสินใจว่าจะจัดการแข่งขันขึ้น โดยจะมีเทพเจ้า 13 องค์ต่อสู้กับมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุด 13 คน ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ทั้งหมด และผลลัพธ์จะเป็นตัวตัดสินว่า มนุษย์ชาติสมควรที่จะมีชีวิตอยู่หรือตายไป

มหาศึกคนชนเทพ สร้างจากการ์ตูนของ Shinya Umemura และ Takumi Fukui พร้อมภาพประกอบโดย Ajichika เริ่มสร้างเป็นซีรีส์ใน Comic Zenon รายเดือนในเดือนพฤศจิกายน 2017 อนิเมะเรื่องแรกที่ดัดแปลงเป็นแอนิเมชันโดย Graphinica และฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix ในเดือนมิถุนายน 2021


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming 

 

 

 

 

Facebook Comments