เตรียมเปิดตัว Redmi K30 Pro ชูจุดเด่น Super Bluetooth เชื่อมต่อไร้สายไกล 400 เมตร

Redmi K30 Pro เป็น Smarphone อีกหนึ่งรุ่นจาก Redmi ที่กำลังเตรียมเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ล่าสุดฟีเจอร์บางส่วนของมันได้ถูกเปิดเผยออกมาบ้างแล้ว เช่น ความสามารถในการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ 8K, มีกล้องหลัง 4 ชุด วันนี้เจ้าของบัญชี Redmi ใน Weibo ได้เผยรายละเอียดเพิ่มขึ้นในส่วนของเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายใน Smartphone รุ่นนี้เมื่อประกอบกับโพสเตอร์โฆษณาที่หลุดออกมาก่อนเปิดตัว Redmi K30 Pro จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เรียกว่า Super Bluetooth พร้อมด้วย Bluetooth 5.1 ที่คุยว่าสามารถเชื่อมต่อสัญญาณแบบไร้สายได้ไกลถึง 400 เมตร โดยปกติสเปก ของ Bluetooth 5.1 นั้นสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ไกลถึง 243 เมตร นั่นเท่ากับว่าเทคโนโลยีไร้สายใน Redmi K30 Pro นั้นสามารถทำได้ดีกว่าถึงเกือบ 2 เท่า ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลว่าทำเช่นนั้นได้อย่างไร รายละเอียดเหล่านั้นคงถูกเปิดเผยออกมาหลังจากมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

อย่างไรก็ดีการใช้งานเทคโนโลยี Bluetooth 5.1 นั้นไม่เพียงแต่เชื่อมต่อไร้สายได้ไกลขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีความหน่วงช้าหรือ latency ในการรับ-ส่งสัญญาณน้อยมากด้วย ดังนั้นมันจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแอปพลิเคชันที่เกี่ยวกับการเล่นเกมหรือรับชมวิดีโอ

ทางผู้ผลิตยังเผยว่า Redmi K30 Pro นั้นสามารถเชื่อมต่อเน็ตเวิร์คพร้อมกันได้ถึง 3 เน็ตเวิร์ค พร้อมทั้งฟีเจอร์ 5G MultiLink นั่นหมายความว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi 2.4GHz, Wi-Fi 5GHz และเน็ตเวิร์คโทรศัพท์มือถือ 4G หรือ 5G ได้พร้อมกันRedmi K30 Pro เตรียมเปิดตัวในวันที่ 24 มีนาคมนี้ในประเทศจีน และมันอาจนำไปทำตลาดในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกในชื่อรุ่น POCO F2

Special Thanks : Gizmo China

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments