เปิดตัว realme 4K Smart Google TV Stick รองรับภาพ 4K HDR10+ ราคาประมาณ 1,760 บาท

ดูเหมือนว่า Mi TV Stick ของค่าย Xiaomi ที่ได้รับความนิยมมาได้ซักพักใหญ่ๆ ตอนนี้มีคู่แข่งโผล่ขึ้นมาอีกรายแล้ว นั่นก็คือ realme 4K Smart Google TV Stick นั่นเอง แถมสเปคโดยรวมแล้วก็เหนือกว่าด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองรับการแสดงผลสูงสุด 4K 60fps และ HDR10+ พร้อมรีโมทที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Google Assistant และปุ่มลัดสำหรับเข้าแอปยอดนิยมได้แบบง่ายๆ ด้วย

realme 4K Smart Google TV Stick เป็นอุปกรณ์ประเภท Google TV ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายสุดๆ เพราะแทบไม่ต้องเดินสายอะไรให้วุ่นวาย แค่เอาตัวเครื่องที่เป็นแท่งเล็กๆ ไปเสียบเข้าพอร์ต HDMI ของ TV หรือมอนิเตอร์แล้วเสียบสายไฟก็กลายเป็น Smart TV ได้ทันที realme 4K Smart Google TV Stick ใช้การเชื่อมต่อผ่านพอร์ต HDMI 2.1 ทำให้มันรองรับการแสดงผลได้สูงสุดที่ระดับ 4K 60fps และ HDR10+ (ถ้าคอนเท้นต์รองรับ) รองรับการใช้งาน Chromecast ในตัว (ยิง YouTube, Netflix ฯลฯ จากมือถือขึ้นจอได้เลย) ทำงานรวดเร็วด้วย CPU แบบ Quadcore (ไม่ระบุว่ารุ่นอะไร), RAM 2GB, ความจุในตัว 8GB และใช้พลังงานผ่านพอร์ต microUSB

ควบคุมการทำงานผ่านรีโมทบลูทูธ ที่ realme ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ realme 4K Smart Google TV Stick โดยเฉพาะ มีปุ่มกดมาตรฐานสำหรับขยับเคอเซอร์, ปุ่ม Home, Back, Power, Mute, ปุ่มเรียก Google Assistant, ปุ่มปรับระดับเสียง และยังมีปุ่มสำหรับเรียกแอปฮิตๆ อย่าง Netflix, YouTube, Amazon Prime Video กับ YouTube Music ด้วยrealme 4K Smart Google TV Stick เปิดตัวในประเทศอินเดียด้วยราคาน่าสนใจที่ 3999 รูปี หรือราคาประมาณ 1,760 บาท เท่านั้น

Special Thanks :  realme

Website : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming
Instagram : SortGaming

Facebook Comments