บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว AudioTechnica ไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ ATR2500X-USB และ ATR2100X-USB สำหรับมืออาชีพ

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัวไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ระดับตำนานจาก Audio-Technica ได้แก่รุ่น ATR2500X-USB และ ATR2100X-USB ตอบโจทย์การใช้งานในระดับมืออาชีพ ATR2500X-USB เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB และมีความไวเสียงสูง สามารถรับช่วงความถี่เสียงได้กว้างกว่าไมโครโฟนแบบไดนามิค เหมาะกับการใช้งานด้าน podcasting, home studio recording, voice over และยังสามารถใช้ในการทำคอนเทนต์อื่นๆ ได้อีกด้วย เสียงที่ได้มีความชัดเจนเก็บรายละเอียดได้ดี ด้วยคุณภาพระดับ 24-bit 192 kHz

ช่องเสียบหูฟัง 3.5mm เปิดโอกาสให้มอนิเตอร์เสียงได้ง่ายด้วยหูฟัง มีปุ่มควบคุมระดับเสียงที่ใช้งานสะดวก ATR2500X-USB มาพร้อมกับสาย USB แบบ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac

ตัวไมโครโฟนผลิตจากโลหะ มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง 3 ขาสำหรับใช้วางบนโต๊ะ โดย ATR2500X-USB วางจำหน่ายแล้วในราคา 3,790 บาทขณะที่รุ่น ATR2100X-USB เป็นไมโครโฟนประเภทไดนามิคแบบมือถือ (Dynamic Microphone) ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไมโครโฟนมีคุณภาพเสียงระดับ 24-bit 192 kHz และวัสดุเป็นโลหะซึ่งให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับสาย USB และ XLR

ไมโครโฟนรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานประเภทการแสดงสด, Streaming, Podcasting และการทำคอนเทนต์ต่างๆ โดยมีช่องเสียบหูฟัง 3.5mm พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงที่ตัวไมโครโฟน อีกทั้งยังมีสายเพื่อรองรับการใช้งานได้ถึง 3 แบบ ได้แก่ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A รวมถึง XLRF to XLRM

สามารถใช้งานได้บน ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และอุปกรณ์อื่นๆ ได้ ตัวไมโครโฟนผลิตจากโลหะ มีความแข็งแรงทนทาน โดย ATR2100X-USB วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,990 บาทสำหรับผู้สนใจไมโครโฟน 2 รุ่นใหม่ จากแบรนด์ Audio-Technica ได้แก่รุ่น ATR2500X-USB และ ATR2100X-USB สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ มั่นคงแก็ดเจ็ท, Power mall, Millionhead Pro, Soundproof, Proplugin, Av value, Iconic Music, IGuitar, BKK Audio, CT Music Shop, IT Friend, Kemistry, ฟูลไบร์ท

หรือร้านค้าออนไลน์ ได้ที่ Shopee, Lazada, Mercular, Wemall, 24Shopping สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง AudioTechnica Thailand

Special Thanks : AudioTechnica

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments