PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุด จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง???

110
SGM PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่

ล่าสุด… PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS หรือ PUBG ได้อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุดออกมา… โดยในแพทช์ 8.2 ทางทีมผู้พัฒนาได้มีการอัพเดทอาวุธใหม่ และระบบใหม่ รวมถึงการปรับปรุงโมเดลใหม่ของอาวุธบางชนิด ในแพทช์ 8.2 รอบนี้จะมีอะไรมาใหม่ และจะมีอะไรเป็นที่น่าสนใจบ้าง 

อาวุธใหม่ 

  • MG 3 ปืน LMG หรือปืนกลน้ำหนักเบา สามารถปรับโหมดการยิงได้ถึง 2 รูปแบบ  (แบบที่ 1 มีอัตราการยิง 660 นัดต่อนาที และ แบบที่ 2 มีอัตราการยิง 990 นัดต่อนาที) กระสุนที่ MG 3 ใช้คือ ขนาด 7.62 มม. บรรจุกระสุนได้ 75 นัด และกระสุนที่ถูกยิงออกไปจะมีความเร็วอยู่ที่ 820 เมตรต่อวินาที MG 3 สามารถติดตั้ง Scope ได้ตั้งแต่ Red Dot ไปจนถึง Scope x6 มาพร้อมขาทรายที่จะช่วยให้การควบคุมปืนเป็นไปได้ง่าย นอกจากนั้น MG 3 ยังมาพร้อมกระสุนส่องวิถีมาให้อีกด้วย เพื่อให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นวิถีกระสุนที่ยิงออกไปได้สะดวกมากยิงขึ้น (เพิ่มความเสียหายต่อพาหนะมากกว่าปกติ) ผู้เล่นสามารถพบได้ใน Care Package เท่านั้น คำแนะนำสำหรับผู้ที่จะนำ MG 3 ไปบู๊หรือซุ่มโจมตี  ให้ผู้เล่นนอนยิงจะควบคุมเป้าได้นิ่งกว่า และแม่นยำกว่า ยืนยิง เดินยิง เนื่องจาก MG 3 มีแรงดีดที่สูง

SGM PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุด

  • Decoy Grenade หรือ ระเบิดลวง เป็นระเบิดที่สามารถใช้หลอก หรือ ล่อศัตรู ให้มาติดกับได้ เมื่อถอดสลักระเบิดลวง และระเบิดลวงทำงาน จะสร้างเสียงปืนแบบสุ่มเป็นระยะเวลา 10 วินาที พร้อมกับดีดปลอกกระสุนเปล่าออกจากตัวระเบิด เพื่อช่วยให้ดูเสมือนว่ามีการยิงอยู่ในจุดนั้นจริงๆ (เป็นระเบิดลวงที่โคตรสุด) คำเตือน ระเบิดลวงไม่สามารถทำงานในน้ำได้!!!  ผู้เล่นสามารถพบระเบิดลวงได้ที่แผนที่ SANHOK เท่านั้น  (ค่อนข้างจะเป็นไอเท็มแรร์หน่อยนะจ๊ะ)

SGM PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุด 2

นอกจากนี้ทางทีมผู้พัฒนายังได้ปรับปรุงโมเดลปืนและเสียงใหม่ ของปืน M416, SKS และ Kar98k ปืนยอดฮิตของใครหลายๆ คน ทีมผู้พัฒนาได้ปรับปรุงโมเดลปืนใหม่ทั้งหมด เพื่อให้มีความสวยงามดูมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และยังได้รับการปรับปรุงเสียงของปืนใหม่อีกด้วย

SGM PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุด 3

ท้ายสุดทีมผู้พัฒนาได้เพิ่มท่าเรือใหม่ 4 จุดบนแผนที่ Erangel โดยท่าเรือ 2 จุดแรก จะถูกต่อเติมเข้าไปอยู่ในจุดท่าเรือเดิม จุดแรกจะอยู่ที่ Novorepnoye และจุดที่สองอยู่ที่ Ferry Pier ส่วนอีก 2 จุดจะอยู่ทางใต้ของแผนที่ Erangel บนเกาะหลัก จุดสุดท้ายจะอยู่บนเกาะ Sosnovka รับประกันได้ว่า เดือดยิ่งกว่าเดือด อย่างแน่นอน….. 

SGM PUBG PC อัพเดทแพทช์ 8.2 ใหม่ล่าสุด 2

Special Thanks : PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments