PUBG PC รีโนเวทแผนที่ Sanhok ใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมอัพเดทครั้งใหญ่ SEASON 8 คืนสู่ผืนป่า

70

ล่าสุด… ทาง PUBG Corp ทีมผู้พัฒนา PlayerUnknown’s Battleground หรือ PUBG ได้มีการรีโนเวทแผนที่ Sanhok ใหม่ทั้งหมด และเตรียมปล่อยแผนที่ Sanhok ใหม่ที่มีความไฉไลกว่าเดิม ผ่านซีซั่นฤดูกาลใหม่ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

  • รีโนเวทแผนที่ Sanhok ใหม่ไฉไลกว่าเดิม โดยทางทีมผู้พัฒนา PlayerUnknown’s Battleground หรือ PUBG ได้ปรับเปลี่ยนแผนที่ Sanhok ที่แฟนๆ รู้จักกันดีในแผนที่ประเทศไทยที่ทางเปิดให้เล่นมากว่า 2 ปีเต็มถึงเวลาแล้วที่ Sanhok จะถูกกลายเป็น “Sanhok 2.0 การกลับคืนสู่ผืนป่าสีเขียวอันอุดมสมบูรณ์” ซึ่งทีมผู้พัฒนาได้ออกแบบตัวอาคาร ผืนป่า ซากร้าง และสิ่งของอื่นๆ ใหม่ทั้งหมด ให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพดีขึ้น และมีความสมดุลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แผนที่ Sanhok 2.0 จะมาในธีม “เกาะสวรรค์อันอุดมสมบูรณ์ที่ถูกทิ้งรกร้าง”

สำหรับซีซั่น 8 : Sanhok 2.0 การกลับคืนสู่ผืนป่าสีเขียวอันอุดมสมบูรณ์ เพื่อนๆ จะได้พบกับสถานที่ที่คุ้นเคยแต่ไฉไลกว่าเดิม เดือดกว่าเดิม

  • Bootcamp โฉมใหม่ พื้นที่ยอดนิยมของเหล่านักโดดร่มมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มพื้นที่ให้โล่งให้เหมาะกับการต่อสู้ระยะไกล แต่ยังคงมีที่กำบังให้ผู้เล่นที่มีความถนัดการต่อสู้ระยะไกลถึงกลาง ได้เคลื่อนที่เข้าหาศัตรู อีกทั้งยังมีชั้นใต้ดินที่เหมาะกับการต่อสู้ระยะประชิด 

SGM PUBG BOOTCAMP 2.0

  • Mountain โฉมใหม่ จุดซุ่มยิงยอดนิยมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะขึ้นมาส่อง เพื่อหา Kill จากระยะไกล แต่ก็มีข้อเสียเปรียบเรื่องที่กำบังของผู้เล่นที่จะต้องการเข้ายึดพื้นที่ ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อทีมผู้พัฒนาได้เพิ่มให้ Mountain มีที่กำบังมากขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นที่เป็นฝ่ายบุกได้มีพื้นที่กำบังในการจู่โจม

SGM Mountain 2.0

  • River โฉมใหม่ สะพานข้ามแม่น้ำที่เป็นจุดดักโจมตียอดนิยมอีก 1 จุด ซึ่งเป็นจุดที่ต้องมีการปะทะอยู่ตลอด ได้ถูกปรับให้ดูมีความแข็งแรง, ปรับลดที่กำบัง และยังได้เปลี่ยนสีของแม่น้ำเพื่อความกลมกลืนในกรณีต้องว่ายน้ำข้ามฝั่ง

SGM River โฉมใหม่ 2.0

นี่ก็เป็นสถานที่คร่าวๆ ที่ทาง Sortgaming หยิบยกมาให้แฟนๆ PUBG ได้รับชม แต่สถานที่โฉมใหม่ยังไม่หมดเท่านี้ยังมี Ruins โฉมใหม่, Getaway โฉมใหม่, Airfield โฉมใหม่, Quarry โฉมใหม่, Bahn โฉมใหม่, Cave โฉมใหม่ และอีกหลายๆ เมืองก็ถูกปรับให้มีโฉมใหม่ นอกจากนี้ทีมผู้พัฒนายังได้เพิ่ม “Loot Truck” ยานพาหนะหุ้มเกราะที่ควบคุมโดย AI ผู้เล่นสามารถโจมตีและปล้นของจากยานพาหนะหุ้มเกราะได้เช่นกัน เมื่อยานพาหนะหุ้มเกราะได้รับความเสียหายจะมีการสุ่มกล่องไอเท็มตกจากรถ แต่ถ้ายานพาหนะหุ้มเกราะถูกทำลายไอเท็มจะถูกดรอปเป็นกองใหญ่ให้ผู้เล่นได้เก็บไปใช้งาน (แต่แลกมาด้วยความเสี่ยงกลายเป็นกล่องสูง)

SGM Loot Truck

เพื่อนๆ ต้องถามอย่างแน่นอนแล้ว Survivor Pass : Season 8 มีอะไรบ้าง สำหรับซีซั่น 8 นี้ทีมผู้พัฒนาได้จัดหนักจัดเต็ม เพื่อนๆ จะได้พบกับ “Survivor Pass: Payback” ที่บรรจุสกินใหม่กว่า 100 ชิ้น, Sanhok ภารกิจพิเศษจะเพิ่ม XP เพื่อปลดล็อคสกินอาวุธใหม่ และเพิ่ม XP ขึ้นเป็น 7,200 ต่อวันจากการเล่นเกมตามปกติในแต่ละวัน

SGM Survivor Pass 8

Special Thanks : pubg.com


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

 

Facebook Comments