PUBG MOBILE และ RIOT GAMES จับมือเพื่อนำรูนเทอร์รามาพบกับเอแรนเกล ร่วมกันเฉลิมฉลองซีรีส์แอนิเมชันจาก LEAGUE OF LEGENDS – ARCANE

21

ในวันนี้ PUBG MOBILE หนึ่งในเกมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก กับผู้พัฒนา และจัดจำหน่ายอย่าง Riot Games ได้ประกาศการจับมือเป็นพันธมิตรในการนำตัวละคร ไอเทม และสถานที่จากซีรีส์ที่กำลังจะเข้าฉายของพวกเขาอย่าง Arcane มาสู่ PUBG MOBILE การอัปเดตจะเริ่มถูกปล่อยในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนในส่วนหนึ่งของการอัปเดตเวอร์ชัน 1.7 เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้รับประสบการณ์พิเศษในการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งแรกๆ ของ Riot ในการนำโลกของ League of Legends ไปสู่ผู้เล่นแนวอื่นทั่วโลก วิดีโอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สามารถรับชมได้ ที่นี่

SGM PUBGM X ARCANE ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

Vincent Wang หัวหน้าฝ่ายจัดจำหน่ายของ PUBG MOBILE ประจำ Tencent Games กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ Riot Games เพื่อเฉลิมฉลองให้กับซีรีส์แอนิเมชันเรื่องแรกจาก League of Legends ของพวกเขา รูนเทอร์ราเป็นหนึ่งในจักรวาลของเกมที่เป็นที่รักมากที่สุด และการที่สามารถนำเวทมนตร์ของโลกนั้นมาสู่ PUBG MOBILE พร้อมทั้งเป็นการสนับสนุนการปล่อยตัวของ Arcane ไปในตัวถือเป็นโอกาสอันน่าทึ่ง เรามีอะไรมากมายรอผู้เล่นอยู่ในการอัปเดตเวอร์ชัน 1.7 ยกตัวอย่างเช่นฟีเจอร์เกมเพลย์ใหม่ๆ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน เราแทบทนไม่ไหวที่จะได้แสดงสิ่งอื่นๆ ให้คุณเห็น”

Brandon Miao หัวหน้าแผนกประสบการณ์ข้ามผลิตภัณฑ์ และพันธมิตรธุรกิจ ฝ่ายประสบการณ์ของ Riot (XP) ประจำ Riot Games กล่าวว่า “PUBG MOBILE คือเกมอันเป็นที่รักซึ่งผู้เล่นจากทั่วโลกให้การยอมรับ เราให้คุณค่ากับพันธมิตรที่ใส่ใจกับคอมมูนิตี้ของการเล่นเกมร่วมกัน และยังมีความตั้งใจในการพัฒนาคอนเทนต์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อทำให้ผู้เล่นพบกับความตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ เราตั้งตารอที่จะได้นำการเฉลิมฉลองของ Arcane ไปสู่เอแรนเกล”

Arcane เป็นซีรี่ส์ที่ถูกสร้างโดย Riot Games ผ่านการร่วมมือกับ Fortiche Productions และจะออกฉายบน Tencent Video ในประเทศจีน และ Netflix สำหรับทั่วโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 09:00 น. ตามเวลาประเทศไทย นับเป็นรายการโทรทัศน์เรื่องแรกที่ถูกสร้างมาจากจักรวาลของ League of Legends ซีรีส์จะติดตามเรื่องราวจุดกำเนิดของสองแชมเปี้ยนอันเป็นเอกลักษณ์ของ League และสาเหตุที่ทำให้พวกเขาทั้งสองต้องแยกออกจากกัน 

ในการอัปเดตเกมแต่ละครั้ง PUBG MOBILE ได้นำเสนอคอนเทนต์ใหม่ ที่มีความน่าตื่นเต้นแก่ผู้เล่นของพวกเขา ผ่านการจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทด้านบันเทิงชื่อดังทั้งวงการภาพยนตร์ และวงการเกม รวมไปถึงการร่วมมือกับนักดนตรี ผู้มีชื่อเสียง และอื่นๆ อีกมากมาย นี่คือการจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งแรกของ PUBG MOBILE และ Riot Games และจะนำพื้นที่ใหม่ และโหมดเกมใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Arcane มาสู่โลกของ PUBG MOBILE

คอยติดตามสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจับมือเป็นพันธมิตรของ PUBG MOBILE x Arcane ซึ่งจะถูกเปิดเผยพร้อมกับการปล่อยตัวการอัปเดต PUBG MOBILE เวอร์ชัน 1.7 ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

Special Thanks : Tencent


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments