PUBG MOBILE 1.0 ยุคใหม่ มันส์ ล้ำ มาก! สัมผัสประสบการณ์เอาชีวิตรอดในแผนที่ Erangel 2.0 โฉมใหม่

94
SGM PUBG M 1.0 BEYOND A.C.E 8-9-20

เกือบสามปีของความสำเร็จของหนึ่งในเกมมือถือยอดนิยมที่สุดในโลก PUBG MOBILE กำลังจะยกเครื่องปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ 1.0 ในวันที่ 8 กันยายนนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่, ประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) ใหม่ เกมเพลย์ และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้เป็นเกมแบทเทิลรอยัล ชูตติ้งที่ให้ความสมจริงที่สุดบนมือถือ PUBG MOBILE เริ่มเปิดให้บริการในปี 2018 มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 600 ล้านครั้ง มียอดผู้เล่นต่อวันทั่วโลกมากกว่า 50 ล้านคน (ไม่นับรวมประเทศจีน) ด้วยความสำเร็จและการเติบโตของผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง PUBG MOBILE จึงขอต่อยอดความสำเร็จ ด้วยการปล่อยนวัตกรรมใหม่ ระบบเกมเพลย์ที่ปรับปรุงแล้วให้กับผู้เล่นทุกคนกับ PUBG MOBILE 1.0 BEYOND ACE

SGM PUBG M 1.0 BEYOND A.C.E

สำหรับรายละเอียดการอัปเดต PUBG MOBILE 1.0 BEYOND ACE คร่าวๆ

  • มุมมองรูปแบบใหม่ อัปเดตรายละเอียดของท้องฟ้า, พื้นดิน, น้ำ และพืชพันธุ์ ให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น
  • ปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง เปลี่ยนโครงสร้างของสิ่งก่อสร้างบางส่วน
  • องค์ประกอบแผนที่ใหม่ เพิ่มปืนใหญ่, โครงเหล็กป้องกันการโจมตี, ซากรถถัง และกระสอบทรายบังเกอร์ นอกจากจะช่วยเพิ่มบรรยากาศการต่อสู้ใน Erangel แล้ว ยังช่วยเพิ่มตัวเลือกกลยุทธ์รวมถึงเทคนิคในการต่อสู้อีกด้วย
  • ปรับปรุงโครงสร้างสิ่งก่อสร้าง ปรับปรุงโครงสร้างของพื้นที่ในเขตเมืองบางส่วน เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์จากการต่อสู้และตั้งรับที่ดีมากยิ่งขึ้น โดยได้มีการเพิ่มฟังก์ชั่นชั้นใต้ดินในบางอาคาร ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธพังประตูไม้ก่อนเข้าไปด้านใน
  • อาวุธใหม่ : M1014 ปืนลูกซองกึ่งอัตโนมัติใหม่ สามารถบรรจุกระสุนได้ 7 นัด และมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมมากเมื่อใช้ต่อสู้ในระยะใกล้ สามารถติดตั้งได้ทั้งปลายปืนสำหรับปืนลูกซองและแถบลูกกระสุน ซึ่งทำให้ปืนกระบอกนี้เป็นปืนลูกซองที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในขณะนี้ สามารถพบปืนนี้ได้เฉพาะในแผนที่ Livik และในโหมดอารีน่าเหมือนกับปืนลูกซองอื่นๆ
  • ปรับปรุงแหล่งทรัพยากรขนาดใหญ่

1. Mylta Power : ปรับปรุงลักษณะพื้นที่ของ Mylta Power โดยจะมาพร้อมแผนผังอาคารใหม่ที่จะทำให้แหล่งทรัพยากรอยู่ใกล้กันมากขึ้น ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นในการต่อสู้

2. Quarry : ปรับปรุงโครงสร้างทางภูมิศาสตร์ โดยทำการปรับแผนผังอาคาร, เพิ่มคลังสินค้าขนาดใหญ่ 7 แห่ง รวมถึงเพิ่มจุดกระโดดลง เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการรวบรวมทรัพยากรให้กับผู้เล่น

3. Prison : ปรับปรุงโครงสร้างทางภูมิศาสตร์ โดยมีการเพิ่มกำแพงโดยรอบ ปรับปรุงแผนผังโครงสร้างอาคารบางส่วน เพื่อเพิ่มตัวเลือกในการต่อสู้

4. ปรับปรุงแหล่งทรัพยากรอื่นๆ ในโซนการเล่น : เพิ่มจำนวนแหล่งทรัพยากรในโซนการเล่น

เปิดทัวร์ Erangel 2.0 | 🔥PUBG MOBILE

✨ เปิดทัวร์พาชม Erangel 2.0 ใน PUBG MOBILE ยุคใหม่ มันส์ ล้ำ มาก!สัมผัสประสบการณ์เอาชีวิตรอดในแผนที่ Erangel โฉมใหม่ใน PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 1.0 พร้อมกันทั่วโลก 8 กันยายนนี้ 👉 https://pubgmobile.live/NewEra#มันส์ล้ำมาก #PUBGMOBILE #แพทช์ใหม่ #Newera #pubgmnewera #neweraannouncement #BeTheOne #WinnerWinnerChickenDinner

Posted by PUBG MOBILE on Sunday, 6 September 2020

สำหรับเพื่อนๆ และ แฟนๆ PUBG MOBILE สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดการอัพเดตฉบับเต็มได้ที่ : PUBG MOBILE 1.0 BEYOND ACE

Special Thanks : Tencent Game 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments