Acer เปิดตัว Notebook สุดพรีเมียมจับมือ Porsche Design ออกรุ่นพิเศษ Porsche Design Acer Book RS

Acer ประกาศไลน์ผลิตภัณฑ์ Notebook ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Gen 11 ที่จะทยอยนำเข้ามาทำตลาดในช่วงปลายปีนี้ ต่อเนื่องจนถึงต้นปี 2021 พร้อมเพิ่มสินค้ากลุ่ม Notebook หรู ด้วย Porsche Design Acer Book RS ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ ในงาน [email protected] 2020 ประจำเดือนตุลาคม โดยตัวเครื่องพิเศษสุดคือฝาหลังหุ้มด้วยคาร์บอนไฟเบอร์สุดเท่ สเปกก็สดใหม่มาพร้อม Intel Gen 11 ที่ใช้การ์ดจอออนบอร์ดเป็น Iris Xe Graphic สุดแรง น้ำหนักแค่ 1.2 กิโลกรัม ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,399 เหรียญ หรือราคาประมาณ 43,900 บาทเท่านั้น

สเปก Porsche Design Acer Book RS

 • CPU : up to Intel Core i7 Gen 11
 • GPU : Intel Iris Xe Graphic or NVIDIA GeForce MX350
 • Ram : 8GB/16GB LPDDR4X
 • Display : จอสัมผัสขนาด 14 นิ้ว Full HD IPS 100% sRGB พร้อมเคลือบสาร Antimicrobia
 • Connection : Dual-band Intel Wi-Fi 6
 • Interface : Thunderbolt 4, USB 3.2 type A x2, HDMI, Headset 3.5mm
 • Weight : 1.2 kg
 • Battery : up to 17 Hours

ดีไซน์ตัวเครื่อง Porsche Design Acer Book RS จุดเด่นเลยคือฝาหลังที่หุ้มด้วยวัสดุที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์ 3K สีดำสวยงาม โดดเด่นดูพรีเมียมไฮเอนด์ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญบอดี้ภายนอกตัวเครื่องทั้งหมดทำมาจากโลหะทั้งหมด เรื่องความแข็งแรงหายห่วงอีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพียง 1.2 กิโลกรัมเท่านั้น และหนาเพียง 15.99 มม.ด้านในตัวเครื่องมาพร้อมกับจอ 14 นิ้ว ขอบบางพิเศษ Ultra-Narrow Bezels อัตราส่วนหน้าจอต่อบอดี้สูงถึง 90% ทำให้มีมิติตัวเครื่องขนาดเล็กกว่าปกติทั่วไป แกนฝาพับตัวเครื่องเชื่อมเข้าติดกันเป็นแบบ Unibody เมื่อกางหน้าจอจะช่วยยกคีย์บอร์ดให้สูงขึ้นเล็กน้อยเพื่อช่วย Notebook ในเรื่องการระบายความร้อนและการพิมพ์คีย์บอร์ดให้ถูกกับหลักสรีรศาสตร์ตัวแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดเองจะมาพร้อมกับแสงไฟ Backlit สีขาวช่วยให้พิมพ์ได้สะดวกในเวลากลางคืน และทัชแพดใช้วัสดุผิวเป็นแบบแก้ว ทำให้มีความแม่นยำสูงและแข็งแรงกว่าทัชแพดปกติ อีกทั้งยังมีปุ่มสแกนลายนิ้วมือมาให้ที่มุมบนซ้ายอีกด้วย

แบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้สูงสุด 17 ชั่วโมง และมีฟีเจอร์ Fast Charge สามารถชาร์จ 30 นาที ใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมงด้วยกัน และนอกจากเครื่อง Porsche Design Acer Book RS แล้ว ยังชุดแพ็กเกจที่มาพร้อมกับเมาส์แพด, เมาส์บลูทูธ, กระเป๋าถือ และซองใส่ Notebook ครบเซ็ตอีกด้วย ซึ่งจะซื้อพร้อมเครื่องหรือซื้อแยกต่างหากก็ได้เช่นกัน

ราคา Porsche Design Acer Book RS

 • Porsche Design Acer Book RS Premium Package (Notebook สเปค i7 + กระเป๋าเดินทาง + เมาส์) ราคา 1,999.99 เหรียญ หรือราว 62,500 บาท
 • Porsche Design Acer Book RS (เครื่องอย่างเดียว) ราคาเริ่มต้น 1,399.99 เหรียญ หรือราว 43,900 บาท
 • เมาส์ Porsche Design Acer Mouse RS ราคา 109.99 เหรียญ หรือราว 3,500 บาท
 • ชุด Porsche Design Acer Travelpack RS (แผ่นรองเมาส์ + เมาส์ + กระเป๋าถือ + ซอง Notebook ) ราคา 329.99 เหรียญ หรือราว 10,300 บาท

เรียกได้ว่า Porsche Design Acer Book RS นอกจากจะดีไซน์พรีเมียมไฮเอนด์แล้ว สเปกที่ให้มาก็ถือว่าแรงไม่ธรรมดา จะเอาไปใช้งานทำเอกสารพรีเซนต์งานลูกค้าก็ดูดี หรือจะเอาไปใช้ตกแต่งภาพ ตัดต่อวิดีโอเบาๆ ก็ถือว่าทำได้สบายๆ

Special Thanks :  Acer

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments