ทีมดังตบเท้าร่วมลุ้นแบ่งสาย PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 ใครเจอใคร 24 มีนาคมนี้ มันส์แน่!!

22

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด จัดงาน LIVE DRAW หรือการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 หรือ PMPLS3 การแข่งขัน Esports สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2021 ที่กำลังจะระเบิดความมันส์กันในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ กับรูปแบบการแข่งขันที่ต่างจาก Season 1- 2 รับรองความเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม จัดขึ้นโดย บริษัท เทนเซ็นต์ ประเทศไทย และดำเนินงานโดย VSPN ทีมดังตบเท้าร่วมงานกันคึกคัก ไม่ว่าจะเป็นทีมระดับท็อป 5 จากซีซั่นที่แล้วอย่าง Secret Jin, RRQ, MS Chonburi, FaZe Clan และ Onyx Esport โดยภายในงาน จัดเป็นรูปแบบของการ LIVE ถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง Facebook และ Youtube ของ PUBG MOBILE TH รวมทั้งผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดในครั้งนี้ NimoTV และ WeTV นอกจากนักกีฬา Esports จากทีมดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นการจับฉลากแบ่งสายกันอย่างคับคั่งครบทั้ง 20 ทีมแล้ว ยังได้รับเกียรติจากผู้สนับสนุนหลักทั้ง Tencent Thailand, Xiaomi , D.R. Drink, WeTV และ NimoTV ที่ให้เกียรติมาร่วมเป็นสักขีพยานของการจับฉลากแบ่งสายครั้งนี้อีกด้วย

SGM PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 (15)

  • คุณ แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน หัวหน้าฝ่ายเกมส์ บริษัท Tencent ประเทศไทย กล่าว : ในซีซั่นนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศความร่วมมือการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการร่วมกับ Xiaomi สำหรับ PUBG MOBILE Esports 2021 และเครื่องดื่ม ดี.อาร์.ดริ้ง ที่จะช่วยให้นักกีฬาสดชื่นตลอดการแข่งขัน รวมทั้งคอนเทนต์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟจาก WeTV Thailand และ NimoTV
  • คุณพลภัทร์ สายบุญทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ เสี่ยวหมี่ ประเทศไทย กล่าว : PUBG MOBILE Esports 2021 เป็นทัวร์นาเมนต์ Esports อันทรงเกียรติที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก เราขอแนะนำ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ Xiaomi “Redmi Note 10 Pro” เป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางที่มีความสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับสุดยอดตำนานที่กินไก่ได้เยอะที่สุด!

SGM PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 (4)

  • แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดี. อาร์. ดริ้ง (D.R.Drink) กล่าว : ดี.อาร์. ดริ้ง (D.R.Drink) ภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 ในครั้งนี้ และเรามุ่งหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้นักกีฬาและทีมงานมีสุขภาพที่ดีและสดชื่น Feel Good ตลอดการแข่งขัน
  • ปรภาว์ สมบัติเปี่ยม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด WeTV ประเทศไทย กล่าว : WeTV ภูมิใจและมีความยินดีอย่างมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 โดยอัปเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ รวมถึงการถ่ายทอดสดให้ทุกคนได้ติดตามกันอย่างจุใจผ่านแอป หรือเว็บไซต์ของ WeTV
  • ณธีนนท์ วิเศษวิทย์สกุล Games Operation Manager บริษัท NimoTV ประเทศไทย กล่าว : บริษัท NimoTV ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการของ PUBG MOBILE Esports 2021 เราพร้อมให้การสนับสนุนและส่งเสริมทีม Esports และอินฟลูเอนเซอร์ในวงการเกม เพื่อกระตุ้นการพัฒนาอุตสาหกรรม Esports

SGM PUBG MOBILE Pro League Thailand 2021 Season 3 (1)

ศึกนี้ทีมใดจะเจอสายแข็ง คู่ปรับเก่าจากซีซั่นที่แล้ว หรือเพื่อนรักจะหักเหลี่ยมโหด เรามีบรรยากาศพร้อมเบื้องหลังงานและผลการแบ่งสายมาให้ได้ชมกัน จะสนุกสนานขนาดไหน ตามไปดู

รับชมบรรยากาศการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขัน พร้อมเบื้องหลัง ความบันเทิง ของเหล่านักกีฬาและทีมดังที่เข้าร่วมงานย้อนหลังได้ที่ Mineski Thailand : https://www.facebook.com/MineskiTH

Special Thanks : Tencent Thailand


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments