Online Station ยืนหนึ่งสายเกมส่ง 3 เกมเมอร์รับรางวัล INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports พร้อม OHANA ในงาน Thailand Zocial Awards 2021

20

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ กิต งายย, Nontakan Ns., TONKLA และ OHANA Clip 4 ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัด Online Station ที่ได้รางวัล ในงาน Thailand Zocial Awards 2021 ร่วมกับ Influencer ชื่อดังจากหลากหลายวงการ ซึ่งงานได้จัดขึ้นในวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา ณ GMM Live House at Central World

SGM INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports (4)

ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจสื่อดิจิทัลด้านเกม และ เครือข่าย Influencer อย่างแท้จริง Online Station ส่ง 3 ครีเอเตอร์ในสายเกมอย่างกับ กิต งายย, OHANA Clip, Nontakan Ns. และ TONKLA เข้ารับรางวัล FINALIST ของกลุ่มรางวัล BEST INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports ซึ่ง กิต งาย เข้ารับรางวัลนี้ 2 ปีซ้อน และเป็นที่แน่นอน สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล BEST INFLUENCER ในสาขานี้ก็คงหนีไม่พ้น “Heartrocker” และไม่ใช่แต่เพียงสายเกมเท่านั้นที่ Online Station ยังมีสาย Entertainment ที่เข้ารับรางวัลในงานครั้งนี้ อย่างแก๊งสุดเกรียน ช่อง OHANA Clip เข้ารับรางวัล FINALIST ในกลุ่ม BEST ENTERTAINMENT METRIC  สาขา Online Channel แถมยังเป็นรางวัลแรกของการทำงาน โดยหนุ่มอาร์มหนึ่งในสมาชิกได้เผยความรู้สึก ดีใจ และเป็นเกียรติมากครับ นี่เป็นรางวัลแรกของพวกเรา OHANA เลยครับไม่คิดว่าจากการที่พวกเราทำคลิปกันเล่นๆ สนุกๆ จะมาถึงวันที่พวกเรามีวันนี้มีรางวัลเป็นของตัวเอง ทำให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานผลิตผลงานดีๆ ออกมา และอยากขอบคุณครอบครัว OHANA ทุกๆคน รางวัลนี้ไม่ได้เป็นรางวัลของพวกผม แต่เป็นรางวัลของครอบครัว OHANA ทุกคน ครับ OHANA ในภาษาฮาวายที่แปลว่า “ครอบครัวและในสาขานี้ต้องยกให้ช่อง บี้ เดอะสกาที่รับรางวัลในสาขานี้ไป

SGM INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports (1)

SGM INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports (3)

Thailand Zocial Awards ปีนี้มีการแจกรางวัลถึง 34 สาขา ถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 โดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อให้ความสำคัญกับโซเชียลมีเดียที่นับวันจะยิ่งมีอิทธิพลมากขึ้นต่อภาคธุรกิจ และเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อยกระดับ และส่งเสริมการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ โดยการมอบรางวัลคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากคนในวงการโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงการอัปเดตเทรนด์ต่างๆ และถือเป็นการมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับบุคคลที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล ผู้ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ รวมไปถึงแบรนด์หรือเอเจซี่ ที่ใช้โซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และมีการวัดผลอย่างเป็นรูปธรรมที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งาน ผ่านการวัดผล 4 ช่องทาง คือ Facebook, Instagram,Twitter และ YouTube 

SGM INFLUENCER ON SOCIAL MEDIA สาขา Gaming & Esports (2)

แฟนๆ สามารถติดตามผลงาน และเป็นกำลังใจให้ของพวกเค้าได้ง่ายๆ ผ่านการชมและอย่าลืมกดกระดิ่งติดตามเพื่อจะได้ไม่พลาดคลิปเด็ดๆ ได้ที่

Ohana Clip

กิต งายย

Nontakan Ns. 

TONKLA 

Special Thanks : Online Station


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments