ยอดขายมังงะ One Piece ทะลุ 500 ล้านเล่ม!!

16
ยอดขายมังงะ One Piece ทะลุ 500 ล้านเล่ม SGM

มังงะ One Piece ของอาจารย์ Eiichiro Oda ได้ก้าวไปสู่ความสำเร็จครั้งใหม่เมื่อซีรีส์มังงะมียอดจำหน่ายมากกว่า 500 ล้านเล่มทั่วโลก มังงะมีทั้งหมด 103 เล่ม

One Piece ยังคงรักษาชื่อซีรีส์การ์ตูนที่ขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์อย่างต่อเนื่อง แลซีรีส์การ์ตูนขายดีอันดับหนึ่งที่พิมพ์เป็นเล่ม (สะสม) เป็นมังงะที่ขายดีที่สุดติดต่อกัน 11 ปี ตั้งแต่ปี 2008-2018 ก่อนที่จะพ่ายแพ้ให้กับ Demon Slayer ของอาจารย์ Koyoharu Gotouge ในปี 2019

one-piece sgm
เครดิตภาพจาก: animehunch

One Piece เป็นการ์ตูนเรื่องเดียวที่มีการพิมพ์ครั้งแรกมากกว่า 3 ล้านเล่มอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 ปี และเป็นมังงะเรื่องเดียวที่มียอดขายมากกว่า 1 ล้านเล่ม ในทั้งหมด 100 เล่มที่ตีพิมพ์ของ takobon One Piece เป็นซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดโดยอาจารย์ Eiichiro Oda เรื่องนี้ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูน Shonen Jump รายสัปดาห์ของสำนักพิมพ์ Shueisha ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม 1997

มังงะได้เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว อาจารย์ Eiichiro Oda ได้กล่าวว่า  ท้ายสุดแล้วจากจุดนี่ไปนี่จะเป็น “ONE PIECE” !! ความลับอีกมากมายของเรื่องนี้ผมจะวาดให้หมดมันจะต้องสนุก และน่าสนใจมากๆ แน่นอน และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด มังงะที่เขาเขียนจะจบลงในอีก 3 ปีนี้

มังงะ One Piece เล่มที่ 103 ได้วางจำหน่ายในวันที่ 4 สิงหาคม 2022 ในประเทศญี่ปุ่น ในส่วนของภาพยนตร์  One Piece Film Red จะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 6 สิงหาคม และเข้าฉายในไทยวันที่ 25 สิงหาคม 2022 แฟนๆ One Piece ห้ามพลาดเด็ดขาด!!


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments