“โอ๊ต-ป๊อป-เลซี่ล็อกซี่-ไมยราพ” เสริมทัพความบันเทิงจัดหนักงานเกมสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Thailand Game Show 2020+1

29
SGM TGS 2020+1

พร้อมระเบิดความมันส์แบบขีดสุดไปกับงาน “True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 : The Real Show Goes On” งานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  งานเกมที่ไม่ได้มีดีแค่เกม จัดเต็มความสนุกแบบเลเวลอัพกว่าทุกปี กับ 2 โซนความบันเทิง เอาใจคอเกมด้วย Game Mart Area โซนที่รวบรวมอุปกรณ์เกม และสินค้าไอทีจัดเต็มจุใจ แก็ดเจ็ตต่างๆ ที่พร้อมจะมาดึงเงินในกระเป๋าแบบไม่รู้ตัว และไประเบิดความมันส์แบบขีดสุด Stage Show Area ด้วยคอนเสิร์ตแบบ 2 วัน 2 สไตล์ ประเดิมเวทีวันเสาร์ ที่ 9 มกราคม “Stage One มันส์ ยับ Yupp!” กองทัพเหล่าแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง Lazyloxy, Maiyarap, Ben Bizzy และ Blacksheep ที่จะมาแร็ปกันให้ไฟลุก และไปฮากันต่อในวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม กับ 2 พี่น้องหุ่นหมีสายฮา “โอ๊ต ปราโมทย์ และ ป๊อบ ปองกูล” ที่นอกจากจะมาโชว์เพลงเพราะๆ พร้อมสร้างเสียงฮาให้กระหึ่มฮอลล์แล้วยังแท็คทีมมาโชว์ฝีมือการเล่นเกมส์แบบให้เห็นกันจะๆ ในสไตล์ “โอ๊ต-ป๊อป เล่นไม่เลิก”

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (3)

นอกจากนี้กิจกรรมไฮไลท์ที่แฟนๆ รอคอยก็เต็มที่กว่าทุกปี ทั้ง Meet & Greet with Caster กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าแคสเตอร์ เกมเมอร์ชื่อดัง จาก Online Station นำทีมด้วย แป้ง Zbing Z., Maser Gamer, Xcrosz และเกมเมอร์คนอื่นๆ อีกมากมาย การประกวดคอสเพลย์ที่จัดเต็มเงินรางวัลเช่นทุกปี รวมถึงการแข่งขัน Idol Gaming Challenge และ โชว์สุดพิเศษจากวงไอดอลชื่อดัง อาทิ Fever, Saim Dream, Sumomo และ พิเศษสุดกับครั้งแรกกับทอล์คโชว์บนเวทีเดียวกันของ “น้าเน็ก” พิธีกรฝีปากกล้า และ “หนุ่ย – พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” ใน NuiNakeTechTalk ตอน อย่าหาว่าน้าสอนเกมเมอร์ ที่จะมาพูดคุยถึงวงการเกม และเทคโนโลยี 

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (4)

สำหรับบัตรเข้าชมโซน STAGE SHOW AREA ที่พร้อมจัดที่นั่งให้ได้รับชมกันแบบเต็มที่ไม่มีขาดตอน แบ่งเป็นบัตร 2 ประเภท และ 2 ช่วงเวลา

  • ช่วงเวลา 11.00 – 16.00 น.

ราคา 100 บาท สำหรับเข้าชมในงาน และ 70 บาท สำหรับรับชมทาง Event Pop Live Stream

  • ช่วงเวลา 18.00 – 20.00 น.  

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (2)

สำหรับบัตรเข้าชม Special Show พร้อมเปิดให้จับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ : https://bit.ly/TGSspecialshow

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (1)

ในวันเสาร์ ที่ 9 มกราคม พบกับ  “Stage One มันส์ ยับ Yupp!” บัตรราคา 500 และ 400 บาท และ บัตรเข้าชมโชว์ผ่านทาง Event Pop Live Stream ราคา 300 บาท 

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (6)

และวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม พบกับ “โอ๊ต-ป๊อบ เล่นไม่เลิก” บัตรราคา 700 , 500 และ 400 บาท และ บัตรเข้าชมโชว์ผ่านทาง Event Pop Live Stream ราคา 300 บาท 

ฟรีไปเลย!!!! สำหรับโซน GAME MART AREA ตลอด 2 วัน แบบจำกัดคนหมุนเวียน

SGM True 5G presents Thailand Game Show 2020+1 The Real Show Goes On (5)

รีบหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www.eventpop.me คลิกเลย http://bit.ly/THAILANDGAMESHOW2020 แล้วไปสนุกพร้อมกันในวันเสาร์ ที่ 9 และวันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคมนี้  ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.thailandgameshow.com/ 

Special Thanks : Online Station


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments