สตรีมไม่ไหว! Ninja ไม่ได้สตรีมหลายวันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

8
สตรีมไม่ไหว-Ninja-ไม่ได้สตรีมหลายวันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ-2

เผื่อหลายคนสงสัยว่าทำไม Tyler ‘Ninja’ Blevins หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า Ninja นั้นห่างหายจากการสตรีมบนช่อง Twitch ไปหลายวัน ล่าสุดทางเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เหตุผลว่าทำไม ช่วง 5 วันที่ผ่านมาเขาไม่ได้ทำการสตรีมบนแพลตฟอร์ม Twitch เลย

สตรีมไม่ไหว! Ninja ไม่ได้สตรีมหลายวันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ (1)

Tyler ‘Ninja’ Blevins เป็นหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงบนแพลตฟอร์มของ Twitch ผู้ติดตามเขานั้นมีมากถึง 18 ล้านคนเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะย้ายไปสตรีมบนแพลตฟอร์ม Mixer แต่ก็เป็นไปได้ไม่สวยสักเท่าไหร่ จนล่าสุดเขาได้กลับมาสตรีมบน Twitch อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

Ninja ได้โพสต์เหตุผลว่าทำไมถึงไม่ได้มาสตรีมหลายวันบน Twitter เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวไปไหนได้อย่างสะดวกสบาย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาไม่ได้มาสตรีมเลย

“ผมพยายามพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ข้อเท้าของผมช้ำจนเดินไม่ได้เลย ต้องใช้ไม้ค้ำตลอด ผมจะถ่ายอะไรให้ดูตอนบ่าย แล้วผมจะรีบกลับมาสตรีมนะครับ”

หลังจากนินจาโพสต์ข้อความ ก็มีแฟนคลับต่างแห่กันไปให้กำลังใจนินจา เพื่อให้เขาได้พักผ่อนแล้วรีบๆ ฟื้นตัวไม่ต้องฝืนมาสตรีม คิดว่าอีก 2-3 วัน นินจาคงจะกลับมาสตรีมได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – Sortgaming
Website :  SGM – Sortgaming
Youtube :  SGM – Sortgaming
Twitter : SGM – Sortgaming
Tiktok : SGM – Sortgaming

Facebook Comments