NEXON : V4 เกมมือถือฟอร์มยักษ์แนว MMORPG เริ่มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ได้แล้วในวันนี้

58
SGM V4 เกมมือถือฟอร์มยักษ์

ล่าสุด… ทาง NEXON Company ได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการเกม V4 เกมมือถือฟอร์มยักษ์แนว MMORPG อย่างเป็นทางการแล้ว แฟนๆ V4 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่เว็บไซต์ https://th.nexon.com/v4/th/main และสำหรับเวอร์ชั่น ANDROID และ iOS ภายในเกม V4 ยังรองรับเวอร์ชั่นภาษาไทยทั้งหมดอีกด้วย ตั้งแต่รายการเควสประจำวัน ไปจนถึงเรื่องเนื้อเรื่องก็ยังเป็นภาษาไทย ทำให้เวลาที่เราเล่นนั้นรู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้นและเข้าถึงเนื้อเรื่องของเกม V4 มากยิ่งขึ้น

SGM NEXON V4

สำหรับเกม V4 จะเป็นเกมแนว MMORPG สุด Fantasy ซึ่งถูกพัฒนาโดย NAT Games มาพร้อมกับ Unreal Engine 4 ขุมพลังประสิทธิภาพสูงสุด และยังรองรับการ Cross Platform เล่นได้ทั้ง Mobile และ PC ภายในเกม V4 จะมาพร้อมกับสายอาชีพถึง 6 สายอาชีพสุดแกร่งด้วยกัน คือ สเลเยอร์, ไนท์, กันสลิงเกอร์, เอนแชนเทรส, บูมเบลด และวอร์ลอร์ด ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการต่อสู้แบบ PK สุดจัดเต็ม เท่านั้นยังไม่พอเพื่อนๆ สามารถปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ และสามารถอัพเลเวลอุปกรณ์ของตัวละครของเพื่อนๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ตัวเกม V4 มาพร้อมกับฉาก Action สุดอลังการ และระบบภาพกราฟฟิกสุดสมจริง แถมยังมีระบบ PVP ต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์มาให้ด้วยนะ

 • ระบบ Action Multiplayer – สาดสกิล PvP มันส์สะใจแบบไม่ยั้ง
  ตะลุยโลก MMO ใน V4 ไปกับ 6 สายอาชีพสุดแกร่ง ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความเสียหายเต็มพิกัดและ PK ศัตรูใน Dungeon ให้สิ้นซาก พบโหมด Devil Chaser เพื่อรับพลังนักล่าปีศาจและใช้ร่างปีศาจที่ได้รับมาในการพลิกกระดานสงคราม พร้อมฉาก Action สุดมันส์ที่รุนแรงและรวดเร็ว ในเกม Open World MMORPG ของ Nexon นี้
 • ระบบ Interserver – สงคราม Action Fantasy ระหว่างเซิร์ฟเวอร์
  ตะลุยไปใน Open World ที่มีชีวิตชีวาผ่านรอยแยกมิติที่ทำให้คุณสามารถ PvP กับผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์อื่นได้ สำรวจ Dungeon, สร้างพันธมิตรที่แน่นแฟ้น, หรือ PK ผู้เล่นอื่นบนสนามรบแบบ Real time Multiplayer Action PvP สุดเร้าใจ
  ร่วมมือกันและรับรางวัลมากมายจากการต่อสู้บอสบนพื้นที่ Open World
  ที่รองรับผู้เล่นถึง 300 คน แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนใน MMORPG World ของ Nexon
 • ระบบปรับแต่งตัวละคร – ปรับแต่งฮีโร่ของคุณก่อนลุย MMO Dungeon
  ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครที่หลากหลายกว่า 50+ แบบ ปรับแต่งและสร้างตัวละครของคุณในแบบที่คุณต้องการ สวมใส่อาวุธและชุดเกราะสุด Fantasy ที่จะทำให้ตัวละครของคุณแกร่งยิ่งกว่าเดิม เพื่อ PvP และ PK ศัตรูของคุณในโหมด Multiplayer ให้สิ้นซาก อย่าลืมนำสัตว์เลี้ยงและพาหนะของคุณมาลง Dungeon ด้วยล่ะ
 • ระบบตลาดกลาง – ซื้อขายในตลาดแบบ MMO สไตล์ V4
  ตั้งราคาอุปกรณ์หรือไอเทมของคุณเองในระบบตลาดเกม MMO นี้โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ตลาดใน MMORPG World ของ V4 การันตีรางวัลให้กับความพยายามของคุณ
 • ระบบ Cross Platform – ผจญภัยได้ทั้งใน PC และ MOBILE
  เล่นกับเพื่อนและสมาชิกกิลด์จากทั่วโลกทั้งบน PC และ MOBILE เชื่อมต่อบัญชีของคุณเข้ากับ Nexon Launcher เพื่อลง Dungeon, ตะลุยโหมด Multiplayer ของ V4 และ PK ผู้เล่นเมื่อไรก็ได้ที่คุณต้องการใน MMORPG World สุด Fantasy นี้

 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments