ตัวอย่างใหม่ SpongeBob Squarepants : The Cosmic Shake

26

THQ ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่จะมาถึง SpongeBob SquarePants : The Cosmic Shake ในงานแสดงเกมปี 2022 SpongeBob Squarepants : The Cosmic Shake เป็นภาคต่อของ Battle For Bikini Bottom : Rehydrated ซึ่งเปิดตัวในปี 2020

ภาค The Cosmic Shake จะเป็นแพลตฟอร์ม 3 มิติที่มี SpongeBob เป็นตัวดำเนินเรื่องผ่านด่านต่างๆ ในเกม ส่วนทางด้าน Patrick นั้นจะกลายเป็นบอลลูนเล็กๆ ซึ่งเป็นเหมือนผู้ช่วยเราให้ผ่านด่านต่างๆ ไปได้นั้นเอง

ใน SpongeBob Squarepants : The Cosmic Shake SpongeBob ได้เข้าไปยุ่งกับโครงสร้างของจักรวาลในขณะที่เล่นกับน้ำตานางเงือกที่เติมเต็มความปรารถนา ด้วยเหตุนี้ Patrick จึงกลายเป็นบอลลูน และพวกเขาได้ถูกส่งไปสู่การผจญภัยข้ามเวลาที่ Wishworlds ที่เต็มไปด้วยอัศวิน คาวบอย โจรสลัด และหอยทากยุคก่อนประวัติศาสตร์เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดของพวกเขาและฟื้นฟู Bikini Bottom

ใน Battle For Bikini Bottom : Rehydrated ผู้เล่นสามารถเล่นเป็น SpongeBob, Patrick และ Sandy ได้ แต่ใน The Cosmic Shake ผู้เล่นสามารถเล่นได้เพียง SpongeBob เท่านั้น ดังนั้น THQ จึงให้ความสามารถเพิ่มเติมแก่เขา เช่น ลูกเตะคาราเต้ลอยน้ำ หรือสามารถกลิ้งไปมาบนก้อนหินก้อนใหญ่ได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสปลดล็อกชุดคลาสสิกสำหรับ SpongeBob อีกด้วย

SpongeBob Squarepants : The Cosmic Shake ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายในขณะนี้ แต่คาดว่าจะเปิดตัวบน PlayStation 4, PlayStation 5, PC, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments