ตัวอย่างใหม่ Sonic Frontiers ในงาน TGS 2022

10
Sonic Frontiers SGM1

SEGA ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่อย่าง Sonic Frontiers ในงาน Tokyo Game Show 2022 เกม Sonic Frontiers จะวางจำหน่ายบน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 8 พฤศจิกายน

โลกกำลังชนกันในการผจญภัยความเร็วสูงใหม่ล่าสุดของ Sonic the Hedgehog โซนิคที่ติดอยู่บนเกาะโบราณอันเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด จะต้องออกตามหามรกตที่หายไป โดยผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับฝูงศัตรูทรงพลัง ในขณะกำลังสำรวจแผนที่ ซึ่งจะได้พบกับการผจญภัย และความลึกลับ โดยการใช้ความเร็วสูงสัมผัสกับความตื่นเต้นของความอิสระบนแผนที่ที่เปิดโล่ง

ฟีเจอร์หลัก

  • สัมผัสประสบการณ์ Open Zone Platforming ใหม่ทั้งหมด – แข่งกันข้ามเกาะ Starfall ที่เต็มไปด้วยป่าทึบ น้ำตกที่ไหลล้น และภูมิประเทศอันร้อนระอุของทะเลทราย โดยแต่ละแห่งต่างก็มีความท้าทายในการต่อสู้บนแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครและมีความลับที่ซ่อนอยู่ให้ค้นพบ
  • อิสรภาพความเร็วสูงที่เหนือชั้น – ดูว่าแต่ละเกาะมีอะไรบ้างด้วยความเร็วที่ Sonic เท่านั้นที่ทำได้ ผู้เล่นสามารถลุกเป็นไฟตามที่เห็นสมควรและค้นพบภารกิจเสริม ไขปริศนา ขยายโครงสร้างขนาดมหึมา และไปตกปลา เป็นต้น
  • ท้าทายตัวเองในไซเบอร์สเปซ – ค้นพบพอร์ทัลที่กระจายอยู่ทั่วเกาะและแข่งกันในทุกระดับของไซเบอร์สเปซ นำเสนอแพลตฟอร์ม 3 มิติที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยความเร็วของโซนิคกับความท้าทายมากมายที่จะนำทักษะของคุณไปทดสอบ
  • Cyber-Powered Combat – ผู้เล่นสามารถใช้ระบบการต่อสู้แบบใหม่ทั้งหมดและการอัพเกรดผังทักษะเพื่อต่อสู้อย่างมีกลยุทธ์ โดยผสมผสานการเคลื่อนไหวต่างๆ เช่น การหลบหลีก การปัดป้อง การตอบโต้ คอมโบ และความสามารถใหม่ของ Cyloop เพื่อกำจัดศัตรูลึกลับและไททันขนาดมหึมา

Special Thanks: gematsu


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming

Tiktok : SGM – SortGaming

Twitter : SGM – SortGaming

Facebook Comments