กระสุนทะลุจอเฉียดตาย! ผู้เล่น Apex Legends เกือบเสียชีวิตจากกระสุนปืนปริศนา

256
กระสุนทะลุจอเฉียดตาย! ผู้เล่น Apex Legends เกือบเสียชีวิตจากกระสุนปืนปริศนา (1)

Youtuber ท่านหนึ่งเป็นโปร Apex Legends ที่มีแต้มบุญสูงมากๆ เนื่องจากเขากำลังเล่นเกม Apex Legends อยู่ก็มีกระสุนปริศนาเฉียดหัวของเขาและกระแทกทะลุหน้าจอคอมพิวเตอร์ของเขาแทน

Youtuber MikeCheck ได้โพสต์รูปหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่โดนกระสุนปริศนายิงทะลุมาให้แฟนๆ เขาได้ดูกันบน Twitter หลังจากที่เขากำลังเล่น Apex Legends อยู่ พร้อมกับบอกว่า กระสุนเฉียดศีรษะของเขาไปเพียง 3 นิ้วเท่านั้น

“เมื่อวานนี้ได้มีกระสุนปริศนาทะลุมาเกือบโดนหัวผมตอนเล่น Apex เฉียดหัวผมไป 3 นิ้ว และเข้าเป้าไปที่จอคอมด้านซ้ายของผม ชีวิตโคตรซวย”

“ดูเหมือนกระสุนจะแตกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยหลังจากโดนจอคอมพิวเตอร์ผมและทะลุผ่านกำแพง”

ขนาด MikeCheck เจอสถานการณ์ที่เลวร้ายแบบนี้ ก็ยังมีหลายๆ ท่านสงสัยว่า เขาสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อทำคอนเทนต์ ซึ่งทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ตอบ

“หลังจากที่ผมเจอเรื่องราวกระทบจิตใจแบบนี้ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่ามีคนบอกว่าผมทำสิ่งนี้ด้วยตัวเอง เพราะตอนที่โพสต์ผมลืมถ่ายรูปทางที่กระสุนเข้ามา การโทษเหยื่อนั้นเป็นเรื่องป่าเถื่อน โดยเฉพาะคนที่สงสัยในสมมติฐานของพวกเขาเอง ฉันแค่รู้สึกมีความสุขที่ฉันปลอดภัย”

เรียกได้ว่าแต้มบุญยังมีสูงมากๆ สำหรับเจ้าตัว MikeCheck เอง เพราะกระสุนเฉียดหัวเขาไปเพียง 3 นิ้ว อาจจะเป็นเพราะหลวงปู่ Apex Legends ดูดกระสุนเข้าจอไปแทนก็ได้ แหะๆ ทางทีมงานก็ขอเป็นกำลังใจให้ MikeCheck ด้วยเพราะหากเจอสถานการณ์เฉียดตายแบบนี้อาจจะเกิดการช็อกและเสียขวัญได้สำหรับบางท่าน

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments