NAD เปิดตัว NAD C 700 อินทิเกรต Streaming Amplifier Master Series M10 ราคาประมาณ 51,000 บาท

NAD Electronics เปิดตัว NAD C 700 BluOS Streaming Amplifier อินทิเกรตแอมป์น้องใหม่ในขนาดกะทัดรัด มาพร้อมราคาขายปลีกที่ $1,499 หรือประมาณ 51,000 บาท โดย NAD ยืนยันว่า C 700 เป็นอินทิเกรต Streaming Amplifier ที่ออกแบบมาผู้ที่มองหาความสุนทรีในการฟังเพลงในงบประมาณที่คุ้มค่ามากขึ้น

NAD C 700 มาพร้อมแพลตฟอร์มสตรีมมิง BluOS ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถสตรีมจากสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตและบริการสตรีมเพลง เช่น Spotify, Amazon Music HD, TIDAL และ Qobuz

โดย C 700 ถูกคาดหมายว่าจะสามารถ่ายทอดประสบการณ์เสียงที่คล้ายคลึงกับอินทิเกรต Streaming Amplifier รุ่นดังอย่าง NAD Master Series M10NAD C 700 มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบหรูหรา และโครงสร้างที่ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียม วงจรภาคขยายเสียง HybridDitigal UcD ซึ่งติดตั้งอยู่ภายในตัวแท่นเครื่องอะลูมิเนียม แผงด้านหน้าของเครื่องผลิตจากกระจกแผ่นเรียบ มีหน้าจอแสดงผล 4 สีความละเอียดสูงขนาด 5 นิ้ว ที่แสดงปกอัลบั้ม สถานะแทร็ค และการตั้งค่าต่างๆ ในระบบ

วงจรภาคขยายเสียง HybridDitigal UcD มีชื่อเสียงในแง่ของการถ่ายทอดรายละเอียดเสียงที่มีสัญญาณรบกวนต่ำและความเพี้ยนต่ำเป็นพิเศษตลอดทั้งย่านความถี่เสียงโดยไม่คำนึงถึงโหลดของลำโพง C 700 ยังให้กำลังขับต่อเนื่อง 2 x 80W และกำลังขับแบบฉับพลันได้สูงถึง 2 x 120W เพื่อให้สามารถตอบสนองเสียงดนตรีได้ทุกประเภท

NAD C 700 มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย โดยมีอินพุตอะนาล็อก RCA จำนวน 2 คู่ อินพุตดิจิตอล Coaxial และ Optical รวมทั้ง HDMI eARC สำหรับเชื่อมต่อกับทีวี นอกจากนี้ยังมีเอาต์พุตซับวูฟเฟอร์ โดยสามารถตั้งค่าในแอปฯ BluOS ทั้งการตั้งค่าครอสโอเวอร์ในส่วนของไฮพาสและโลว์พาสเพื่อการปรับแต่งเสียงของลำโพงหลักและลำโพงซับวูฟเฟอร์ให้กลมกลืนกันสามารถสตรีมผ่าน AirPlay 2, Spotify Connect และ Tidal Connect ในขณะที่เชื่อมต่อไร้สายบลูทูธเป็น Bluetooth aptX HD แบบ 2 ทาง หมายความว่าผู้ใช้สามารถสตรีมเสียงแบบไร้สายจาก NAD C 700 ไปที่หูฟังบลูทูธหรือลำโพงบลูทูธได้ หรือสตรีมไร้สายจากอุปกรณ์เล่นเพลงมาเล่นที่ NAD C 700 ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ การใช้งานในลักษณะมัลติรูมผ่าน Application BluOS, การถอดรหัสและการเรนเดอร์ไฟล์เสียง MQA, การเล่นเสียงความละเอียดสูง 24bit/192kHz และรองรับการควบคุมด้วยเสียงทั้ง Amzon Alexa, Google Assistant และ SiriCas Oostvogel ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ NAD ให้ความเห็นว่า “C 700 สร้างคุณค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องเสียงชิ้นเดียวที่ทันสมัยและใช้งานง่าย นับตั้งแต่ NAD เปิดตัวอินทิเกรตแอมป์รุ่นตำนานอย่าง NAD 3020 ในปี ค.ศ. 1978 แบรนด์ NAD ก็มีชื่อเสียงในด้านความคุ้มค่า ประสิทธิภาพ และนวัตกรรม ซึ่ง NAD C 700 ได้สานต่อแนวทางเหล่านั้นได้อย่างสมบูรณ์แบบในยุคสตรีมมิง”

NAD C 700 พร้อมวางลำโพงทั่วโลกตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม นี้ ในราคา $1,499 หรือราคาประมาณ 51,000 บาท

Special Thanks :  NADelectronics

Website : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming
Instagram : SortGaming

 

 

Facebook Comments