ของมันต้องมี! MSI x Evangelion เปิดตัวเซ็ต PC Gaming ชุดพิเศษ เอาใจเกมเมอร์สาย Weeb

38

สาวกอนิเมะดังต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะทาง MSI แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จากไต้หวันได้ร่วมมือกับ Neon Genesis Evangelion คลอดคอลเลกชั่นใหม่อย่าง MSI x EVANGELION e:PROJECT BUILD ALERT

โดยคอลเลกชั่นนี้จะเป็นเซ็ตฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายจากอนิเมะชื่อดัง Evangelion ที่มาในธีมสี ม่วง เขียว และดำ ซึ่งเป็นชุดสีหลักของหุ่น EVA-Unit 01 ที่ขับโดยพระเอกของเรื่อง “อิการิ ชินจิ” ซึ่งของในคอลเลกชั่นนี้จะประกอบไปด้วย

Mainboard: MAG B660 TOMAHAWK EVA e-PROJECT

ในตัวของ Motherboard หรือเมนบอร์ดในคอลเลกชั่นนี้จะเป็นรุ่น B660 Tomahawk ซ็อกเก็ต LGA1700 ที่รองรับ CPU ของ Intel Gen12 และยังรองรับ RAM DDR5 ได้ด้วย แถมยัง OC ได้สูงถึง 6200+ MHz บอกได้คำเดียวว่าโหดมาก! ราคาอยู่ที่ 219 ดอลลาร์ (ประมาณ 7,500 บาท)

Liquid Cooler : MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT

ถัดมาจะเป็นชุดระบายความร้อนด้วยระบบของเหลว หรือที่เราเรียกกันติดปากว่าชุดน้ำปิด โดยในครั้งนี้จะมาในรุ่น C240 ที่สามารถติดตั้งพัดลมระบายความร้อนได้สองตัว MAG CORELIQUID C240 EVA e-PROJECT ตัวนี้สามารถติดตั้งได้ทั้ง CPU ของ Intel และ AMD เลยซื้อไปมีแต่คุ้มกับคุ้ม ราคาอยู่ที่ 160 ดอลลาร์ (ประมาณ 5,400 บาท)

Power Supply: MAG A650BN EVA e-PROJECT

อุปกรณ์ชิ้นที่สามในคอลเลกชั่นนี้ จะเป็นตัวจ่ายไฟหรือ Power Supply ที่มาในรุ่น A650BN โดยมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 650 วัตต์ และยังผ่านการรับรองมาตรฐาน 80 plus ในระดับ Bronze อีกด้วยจึงช่วยให้มั่นใจได้ว่า จ่ายไฟได้อย่างเต็มที่ ไฟไม่กระชาก คอมไม่พังแน่นอน ราคาอยู่ที่ 129 ดอลลาร์ (ประมาณ 4,400 บาท)

PC Case: MPG GUNGNIR 110R EVA e-PROJECT

ไอเทมชิ้นสุดท้ายในคอลเลกชั่นนี้ก็คือ PC Case โดยตัวนี้เป็นรุ่น GUNGNIR 110R ที่มีการเพิ่มลวดลายของ EVA-01 หุ่นตัวเอกของเรื่อง และมีการตัดด้วยสีม่วงที่ด้านหน้าเคสยิ่งเพิ่มความเด่นเข้าไปอีก นอกจากนั้นเคสรุ่นนี้ยังสามารถปรับไฟได้ในตัว เพียงแค่กดปุ่มบนตัวเครื่อง ส่วนเรื่องราคาตอนนี้ยังไม่ระบุออกมา

ใครที่เป็นสาวก Evangelion ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะถ้าพลาดคอลเลกชั่นนี้ไปไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีคอลเลกชั่นแบบนี้ออกมาให้เก็บสะสมอีก ส่วนใครที่กำลังคิดจะซื้อก็คงต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะของมีจำนวนจำกัด


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Website : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Tiktok : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง

Facebook Comments