Mission Zero เกมแอคชั่น 2 Vs 4 Stealth ใหม่ล่าสุด

10
Mission Zero SGM

NetEase เปิดอย่างเกมใหม่อย่าง Mission Zero เป็นเกมแอคชั่น 2Vs4 Stealth ใหม่ล่าสุด สำหรับแพลตฟอร์มมือถือและพีซี พร้อมกับเปิดตัวอย่าง 3 ตัวละครใหม่ล่าสุด และจะเปิดทดสอบในวันที่ 8 กรกฎาคม 2022 ในประเทศไทย มาเลเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ในเกม Mission Zero จะมี 2 ฝ่าย คือ Sirius และ Mobius จากกลุ่ม Mobius มีตัวละคร 8 ตัวที่มีพลังพิเศษเฉพาะตัว และเพิ่งปล่อย 3 ตัวละครจากกลุ่มนี้ ได้แก่ Aya, Gabriel และ Vanessa

Aya และ Gabriel เป็นตัวละครประเภทโจมตีที่มีความสามารถในการจับภาพที่แข็งแกร่ง ในขณะที่ Vanessa เป็นตัวละครประเภทกลยุทธ์ จะเน้นไปที่การปลอมตัว

1. Aya: The Rampage Girl (อายะ สาวน้อยอาละวาด)

Mission Zero SGM (4)

ในฐานะวัยรุ่นสุดแสบที่มีใบหน้าน่ารักอย่าง Aya เป็นอีกหนึ่งตัวละครซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้เล่น ดูเหมือนว่า Aya จะชอบอยู่ในสปอตไลท์และเหวี่ยงไม้เบสบอลเพื่อทำให้ศัตรูหวาดกลัว

Aya เกิดมาพร้อมกับยีนที่เหนือชั้น ทำให้เธอสามารถยืนหยัดในการทดสอบการเข้าร่วมกลุ่ม Mobius ที่โด่งดังอย่างเอิกเกริก และมีข่าวลือว่า Aya มีพี่สาว นี่คือสิ่งที่ทำให้เธอต้องการเข้าร่วมกลุ่ม Mobius

สกิลติดตัว-หมดเวลา : การโจมตีของ Aya ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ Knock Back โดยการเหวี่ยงการโจมตีของเธอไปข้างหลัง
สกิล 1-Meteorite Strike : Aya พุ่งไปข้างหน้าและชกต่อยศัตรูตัวแรกที่อยู่ข้างหน้าเธออย่างแรง สร้างความเสียหายมหาศาล และเอฟเฟกต์การกระเด็นกลับ
ทักษะที่ 2-Harsh Blow : Aya ปล่อยพลังของเธอเพื่อเพิ่มระยะการโจมตี และเอฟเฟกต์ Knock Back ของเธอชั่วขณะ ทำให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรงซึ่งจะทำให้ Sirius เคลื่อนไหวช้าลงและล้มลง พร้อมกับทำให้ Sirius มึนงงหากพวกเขาชนกำแพง

2. GABRIEL: The Gladiator of Hook (กาเบรียล : กลาดิเอเตอร์แห่งฮุก)

Mission Zero SGM (5)

กาเบรียลเกิดในเมืองใต้ดิน ภายใต้สภาพภายนอกที่หยาบกระด้างของเขาเหมือนมีชายอีกคนที่มีความแตกต่างอยู่ในนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถอยู่ในกำมือของเขาได้ แต่ใครจะไปคิดว่าชายที่มีอำนาจครอบงำเช่นนี้จะนอนไม่หลับถ้าไม่มีตุ๊กตายูนิคอร์นตัวน้อยของเขา

สกิลติดตัว : เสียใจครั้งสุดท้าย กาเบรียลจะลดคูลดาวน์ของสกิลเมื่อใช้งานสำเร็จ ในขณะที่ทำให้ Sirius ล้มลงหลังจากเรียกใช้สกิลติดตัวมันจะรีเซ็ตคูลดาวน์ทั้งหมด
ทักษะแรก : LOCO HOOK กาเบรียลปล่อยเบ็ดออกไปข้างหน้า ช็อตและดึงซีเรียสที่เขาโจมตีกลับมา
ทักษะที่สอง : วิญญาณนักรบ เมื่อใช้งานโล่ กาเบรียลจะบล็อกและป้องกันได้ชั่วขณะหนึ่ง ถ้าเขาบล็อกการพยายามควบคุมของศัตรู ทักษะเหล่านั้นจะไม่เกิดผลในขณะที่กาเบรียลจะได้รับความเร็วเพิ่มขึ้น

3. VANESSA: The Pale Rose (วาเนสซ่า : กุหลาบสีซีด)

Mission Zero SGM (3)

ในฐานะผู้จัดการหุ่นยนต์ทำความสะอาด วาเนสซ่าผู้สง่างามไม่สามารถยอมรับสิ่งสกปรกใดๆ ในสายตาของเธอ สมาชิกของซีเรียสจากเมืองใต้ดิน เป็นเหมือนแบคทีเรียสกปรกอันหาที่เปรียบไม่ได้ “ไปเคลียร์ซีเรียสให้เร็วที่สุดดีกว่า!”

สกิลติดตัว : การถ่ายโอนฮาร์โมนิก Vanessa ได้รับความเร็วเพิ่มขึ้นเมื่อเคลื่อนที่เข้าหาพันธมิตร
ทักษะแรก : โฮโมโฟนิกส์ วาเนสซ่าสร้างการเชื่อมโยงพลังงานกับพันธมิตร ทำให้ซีเรียสทุกคนที่สัมผัสกับมันเคลื่อนไหวช้าลง เอฟเฟกต์พาสซีฟจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในระหว่างการลิงก์ ในขณะที่พันธมิตรจะได้รับความเร็วเพิ่มขึ้นเมื่อเคลื่อนเข้าหาวาเนสซ่า
ทักษะที่สอง : LEAP-FLECTION เมื่อมีการสร้าง HOMOPHONICS วาเนสซ่าสามารถกระโดดไปยังตำแหน่งของพันธมิตรของเธอ และปล่อยชีพจรด้วยเอฟเฟกต์การชะลอตัว เมื่อไม่มีลิงก์ วาเนสซ่าอาจวาร์ปพันธมิตรไปยังตำแหน่งที่สกิลนั้นถูกร่าย

Special Thanks: NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments