อนิเมะ ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ซีซัน 2 ประกาศฉายปี 2023

19
อนิเมะ ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ซีซัน 2 sgm

ประกาศฉายซีซัน 2 อย่างเป็นทางการพร้อมปล่อยภาพตัวอย่างใหม่ ผ่านบัญชี Twitter ของ Maou Gakuin no Futekigousha (ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร) อนิเมะเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลที่เขียนโดย Shu และวาดภาพประกอบโดย Yoshinori Shizuma อนิเมะมีกำหนดฉายในปี 2023

Maou sgm
เครดิตภาพจาก: somoskudasai

ทีมงานผลิต

  • Masafumi Tamura กำกับซีซันแรกที่สตูดิโอ SILVER LINK
  • Kazuyuki Yamayoshi รับหน้าที่ออกแบบตัวละคร
  • Keiji Inai รับหน้าที่เรียบเรียงเพลงประกอบ

อนิเมะ Maou Gakuin no Futekigousha (ใครว่าข้าไม่เหมาะจะเป็นจอมมาร) ซีรีส์ไลท์โนเวลนี้เปิดตัวบนเว็บไซค์ Sosetsuka ni Naro ก่อนจะถูกซื้อลิขสิทธ์โดย ASCII Media Works เเละเริ่มตีพิมพ์ตั่งเเต่เดือนมีนาคม 2018 มังงะดัดแปลงโดย Kaya Haruka ซึ่งเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2018 ใน Manga Up ของ Square Enix

เรื่องย่อ Maou Gakuin no Futekigousha (ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร) 

หลังจากตามกวาดล้างผู้คน ภูต รวมไปถึงเหล่าเทพเจ้ามายาวนาน จนเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับสงครามอันไม่มีที่สิ้นสุด  จอมมาร อานอส ผู้โหดเหี้ยมก็วาดฝันถึงโลกที่มีแต่สันติสุขและตัดสินใจไปเกิดใหม่ ทว่าสิ่งที่รอเขาอยู่ในอีก 2,000 ปีให้หลังคือ เหล่าผู้สืบทอดสายเลือดที่อ่อนแอลงมากเพราะคุ้นชินกับสันติภาพ นอกจากนี้วิทยาการของเวทมนตร์ยังเสื่อมถอยลงจนถึงขีดสุดอานอสได้เข้าเรียนที่ “โรงเรียนจอมมาร” ซึ่งรวบรวมผู้ที่ถูกมองว่ามีสิทธิ์เป็นจอมมารที่มาเกิดใหม่ แต่ทางโรงเรียนกลับมองไม่เห็นถึงพลังที่แท้จริงและตีตราเขาว่าเป็นผู้ไร้คุณสมบัติ ขณะที่คนอื่นต่างมองเขาด้วยสายตาดูแคลน มีเพียงเด็กสาวที่ชื่อ มีชา เท่านั้นที่คอยอยู่เคียงข้าง

อนิเมะนั้นเคยประกาศทำภาค 2 ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2021 โดยภาค 2 จะแบ่งเป็น 2 Part ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Sortgaming

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

 

 

 

 

Facebook Comments