ทำความรู้จักกับ Lower Rail 
(รางใต้ปืน) อยากนิ่งต้องอ่าน!!มาดูชิ้นแรกกันดีกว่า
  Vertical Foregrip – ฐานจับใต้รางปืนที่ช่วยให้ปืนดีดขึ้นด้านบนน้อยลงเวลายิงรัว แนะนำการใช้ยิงทีละนัดจะเหมาะมากกว่าชิ้นอื่นๆ และช่วยให้เล็งผ่านศูนย์เล็งได้ไวขึ้นเช่นกัน ใช้กับปืน M416, SCAR-L, UMP9, Vector, SKS , M1 Thompson 
   Angled Foregrip – หรือที่ผู้เล่นไทยหลายคนเรียก”สามเหลี่ยม” เจ้าสามเหลี่ยมนี้จะช่วยลดแรงสะบัดของปืนไม่ให้เหวี่ยงไปมาในแนวขวางเวลายิงรัว และช่วยให้เล็งผ่านศูนย์เล็งได้เร็วขึ้นเล็กน้อย ใช้สำหรับปืน M416, SCAR-L, UMP9, SKS
และมาดูชุดแต่งชุดใหม่กัน

    Light Grip   เป็นด้ามจับที่ช่วยให้เรากลับมาตั้งลำปืนได้ไวขึ้น แต่จะเพิ่มแรงดีดและการสะบัดมากขึ้น เป็นด้ามจับที่ใช้ค่อนข้างยากจนบางทีไม่ใส่อาจจะดีกว่า แต่ด้วยการตั้งลำปืนใหม่ได้ไวก็ทำให้เหมาะกับการใส่ปืนประเภท DMR มากกว่าปืนที่ยิงรัวอย่าง SMG หรือ AR ที่ต้องใช้โหมดยิงอัตโนมัติเป็นหลักใช้สำหรับปืน M416, SCAR-L, UMP9
   Thumb Grip ช่วยลดแรงดีดของปืนลง แต่จะเพิ่มแรงสะบัดของปืนรวมไปถึงเวลาในการตั้งลำใหม่จะนานขึ้นเล็กน้อย เป็นด้ามจับที่มีเอาไว้แก้ขัดก่อนไปใช้ของชิ้นอื่นแทน แต่ก็ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละบุคคลด้วย ใช้สำหรับปืน  M416, SCAR-L,UMP9
   Half Grip  ด้ามจับสีส้มที่ลดทั้งแรงดีดและการส่ายของปืนเวลายิงต่อเนื่อง แม้จะลดลงไม่มากเท่าด้ามจับเฉพาะ แต่ถ้าใช้กับปืนที่มีแรงดีดไม่มากอย่าง UMP9 จะทำให้มันกลายเป็นปืนที่ยิงรัวในระยะกลางได้อย่างดีทีเดียว M416, SCAR-L,UMP9
     สิ่งที่เพิ่มเข้ามา 3 ชิ้นจะอยู่ในเซิร์ฟเวอร์ PC จะยังไม่เข้า Mobile การใช้ชุดแต่งแต่ละอย่างของผู้เล่นจะแตกต่างกันไป จะถนัดไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามบทความที่เขียนขึ้นมานี้เพื่อแนะนำกาใช้งานของผู้เล่นแต่ละคน ว่าเหมาะกับสิ่งไหนมากกว่ากัน  ส่วนตัวแอด จะชอบ 
Half Grip เพราะจะยิงออโต้ได้ดีมากๆ แต่จะยิง ซิงเกิ้ล ไม่ดีสักเท่าไร น้องๆลองอ่านแล้ว วิเคราะห์ดูว่าตัวเองชอบแบบไหน แล้วลองใช้งานดูครับ ..
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : RAYDA GAMER : เรด้าเกมเมอร์
google + : RAYDA GAMER : เรด้าเกมเมอร์
ข่าวสารเกมออนไลน์รวบรวมมาให้ที่ : RaydaGamer

Facebook Comments