ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำใคร! Lexar คว้ารางวัล Red Dot Award ด้านการออกแบบถึง 5 รางวัล

4

หลายๆ คนคงจะรู้อยู่แล้วว่ารางวัล Red Dot Award นั้นคือรางวัลสูงสุดสำหรับนักออกแบบทั้งหลาย เปรียบได้กับ “รางวัลออสการ์ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์” เลยก็ว่าได้ และในปีนี้ Lexar ก็สามารถคว้ารางวัลสุดยอดนี้ไปได้ถึง 5 รางวัลด้วยกัน

Lexar คือหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ชั้นยอดออกมาให้เราได้ใช้มากมาย และในงาน Red Dot Award 2022 นี้ พวกเขาก็สามารถคว้ารางวัลสุดยอดนี้มาได้ถึง 5 รางวัล จากผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6 รายการที่เราส่งเข้าประกวดในหมวดหมู่ต่างๆ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของ Lexar มีดังนี้

SL660 Blaze เกมมิ่ง SSD แบบพกพา

sgm-lexar-1

Lexar SL660 Blaze Gaming Portable SSD เป็น SSD สำหรับเล่นเกมแบบพกพาที่มีความเร็วสูงถึง
2,000MB/s ในการอ่านและ 1,900 MB/s ในการเขียน มาพร้อมกับไฟ LED RGB โดนใจวัยรุ่น SSD ตัวนี้สามารถรีดประสิทธิภาพออกมาได้ถึงขีดสุด ทำให้การเล่นเกมของคุณลื่นไหลไม่มีติดขัด

ARES OC DDR5 หน่วยความจำสำหรับเดสก์ท็อป

sgm-lexar-2

ARES DDR5 OC UDIMM ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป หรือเรียกง่ายๆ ว่าแรมนั่นเอง แรมตัวนี้เน้นไปที่ประสิทธิภาพด้านการเล่นเกม ด้วยอัตราการถ่ายโอนที่มากกว่า 5200Mbps และมาพร้อมกับ Intel XMP 3.0 3 ล่าสุด และที่สำคัญ แรมรุ่นนี้ยังให้แบนด์วิดธ์มากกว่า DDR4 4 ถึง 1.63 เท่า

ARES RGB DDR4 หน่วยความจำสำหรับเดสก์ท็อป

sgm-lexar-3

ARES RGB DDR4 มีดีไซน์ในแบบคลาสสิกและให้เอฟเฟกต์ไฟ RBG ที่สดใสถูกใจเกมเมอร์สายแต่งคอม ปรับแต่งได้ด้วย Lexar RGB Sync ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ควบคุมไฟของทาง Lexar การออกแบบฮีตซิงค์ในรุ่นนี้ สามารถกระจายความร้อนได้ดีมากๆ ทำให้เมนบอร์ดและระบบของคุณเย็นแม้ในขณะที่โอเวอร์คล็อก

JumpDrive P30 USB 3.2 Gen 1 Flash Drive

sgm-lexar-4

แม้ว่าแฟลชไดรฟ์ตัวนี้จะได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานทางธุรกิจเป็นหลัก แต่ก็สามารถใช้งานกับด้านอื่นๆ ได้เหมือนกัน โดยผสมผสานความเรียบง่ายกับความหรูหราเข้ากันอย่างลงตัว เจ้าแฟลชไดรฟ์ตัวนี้มีความเร็วในการอ่านและเขียนที่ 450MB/s ถือว่าเร็วมากๆ เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ

JumpDrive M25 USB Flash Drive

sgm-lexar-5

การออกแบบในสมัยนี้ ต้องทำให้เรียบง่ายและต้องดูดีไว้ก่อน เหมือนกับ M25 USB Flash Drive ตัวนี้ที่ทำจากโลหะผสมสังกะสีที่มีความแข็งแรงสูง และมีรูที่ตรงปลายด้านหนึ่งเพื่อให้คล้องไว้กับพวงกุญแจเพื่อป้องกันการสูญหายได้

ต้องบอกเลยว่าของแต่ละชิ้นของ Lexar นั้นดีจริง ไม่งั้นไม่ได้รางวัลถึง 5 รางการแน่ๆ ใครที่เห็นแล้วอยากได้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า IT ชั้นนำทั่วไปเลย แต่ของบางชิ้นอาจไม่มีขายในไทยนะต้องทำใจกันไว้ก่อน


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments