โฉมหน้าฮีโร่ใหม่ของ Apex Legends Mobile

202

ทางทีมผู้พัฒนาได้ปล่อยทีเซอร์ Apex Legends Mobile ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการนำเสนอตัวละครใหม่ที่กำลังมาถึง Outlands และเป็นไปได้ว่าพวกเขาเป็นแพลตฟอร์มพิเศษเท่านั้น

ในขณะที่แฟนๆ ให้ความสนใจการอัพเดต Apex Legends Season 13  ทั้ง “PC” และ “คอนโซล” แต่ความสนใจทั้งหมดในตอนนี้ได้เปลี่ยนไปให้ความสนใจกับการเปิดตัว Apex Legends Mobile ในวันที่ 17 พฤษภาคม

ตามที่คาดไว้ Respawn ตัดสินใจที่จะสร้างความฮือฮาและน่าตื่นเต้นสำหรับการเปิดตัวด้วยตัวอย่างเนื้อหาแอคชั่นที่มีใบหน้าที่โด่งดังที่สุดใน Outlands รวมถึง บังกาลอร์, เรธ, ไลฟ์ไลน์ และแน่นอน มิราจเจ้าเล่ห์

อย่างไรก็ตาม ในช่วง 20 วินาทีสุดท้ายของตัวอย่างที่ผู้ชมสนใจมากที่สุด เนื่องจากฮีโร่ใหม่ผู้ลึกลับถูกฉายขึ้นบนหน้าจอทีวีต่อหน้า Kuben Blisk ของ Titanfall สิ่งนี้ทำให้เกิดการถกเถียงจากชุมชนว่า Apex Mobile อาจเปิดตัวพร้อมกับ Legend ใหม่สุดพิเศษบนแพลตฟอร์ม ซึ่งในฉากนี้ผู้ประกาศกล่าวถึง “การแข่งขันใหม่” ในนัดต่อไปจาก “ผู้ท้าชิงการไต่อันดับ” และภาพเงาของ Legend ในทีเซอร์นั้นดูไม่เหมือนกับรายชื่อปัจจุบันบนพีซี ดังนั้นจึงมีการคาดเดาว่าพวกเขาเป็น Legend เฉพาะมือถือรุ่นแรก

ในตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครลึกลับนี้ ส่วนทาง Respawn ยังไม่ได้ยืนยันว่าพวกเขาเป็น Legend ใหม่หรือไม่ อย่างไรก็ตามเรื่องทั้งหมดนี้ทำให้เห็นถึงการมาถึงของ Legend ใหม่ล่าสุดใน Outlands แต่ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาจะมาแบบเฉพาะสำหรับ Mobile หรือพวกเขาจะนำ Legend เข้าทั้ง Mobile, PC และ คอนโซล และเรื่องที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือความสามารถของพวกเขาเป็นอย่างไร


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Website : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Youtube : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Twitter : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง
Tiktok : SortGaming – ซอร์ทเกมมิ่ง

Facebook Comments