KONAMI ประกาศเปิดตัว GETSUFUMADEN: UNDYING MOON พร้อมให้เล่นในระบบ Steam Early Access ในฤดูใบไม้ผลินี้

12

ในวันนี้ Konami Digital Entertainment Limited ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ GetsuFumaDen: Undying Moon ซึ่งจะลงในระบบ Steam และเปิดให้เล่นผ่าน Early Access ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป รวมถึงจะเปิดตัวในระบบ Nintendo Switch ในปี 2565

SGM GETSUFUMADEN 1

GetsuFumaDen เป็นผลงานเกมที่พัฒนาโดยสตูดิโออิสระ GuruGuru ร่วมกับ Konami Digital Entertainment เป็นเกมแอ็คชั่น 2D แนว roguevania ในโลกแฟนตาซีอันงดงามในบรรยากาศมืดหม่น งานภาพน่าตื่นตาใจด้วยสไตล์ศิลปะญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ผู้เล่นจะได้สัมผัส และดื่มด่ำประสบการณ์ในโลกใต้พิภพอันสวยงามที่เต็มไปด้วยอันตรายในด่านแนว Ukiyo พร้อมใช้งานศาสตราวุธ และยุทโธปกรณ์มากมาย โดยสามารถจับคู่อาวุธแต่ละชนิดได้เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย

GetsuFumaDen ให้คุณได้สัมผัสการต่อสู้อันเต็มไปด้วยกลยุทธ์ขั้นสูง ซึ่งต้องอาศัยการเว้นระยะห่าง และการกะจังหวะอย่างแม่นยำซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะการต่อสู้แบบญี่ปุ่น บรรดาบอสสุดโหด และรูปแบบด่านที่เปลี่ยนไปทุกครั้งจะสร้างความท้าทายให้แก่ผู้เล่น แต่ก็จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พัฒนาความแข็งแกร่งของตนให้มากขึ้นกว่าเดิมในการเล่นแต่ละครั้ง หลังจากช่วงเวลา 1,000 ปีแห่งความสุขสงบ ผนึกประตูสู่โลกันตร์ก็พังทลายลง จนทำให้วิญญาณอสูรร้ายระลอกใหญ่ได้รับการปลดปล่อยออกสู่โลกมนุษย์ ในช่วงเวลาที่โลกตกอยู่ในภาวะใกล้สูญสิ้นนั้นเอง Getsu Fuma จะต้องรับภาระเป็นผู้นำตระกูล และออกเดินทางสู่ขุมนรกเพื่อทำลายเหล่าอสูรร้ายให้ราบคาบ

SGM GETSUFUMADEN 2

คุณ Shin Murato GetsuFumaDen: Undying Moon โปรดิวเซอร์ โปรดิวเซอร์จากบริษัท Konami Digital Entertainment ให้ความเห็นว่า “การมีช่วงเวลาที่เปิดให้เล่นผ่าน Early Access เป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับเราในการที่จะสร้างชุมชนขึ้นมาสำหรับเกม GetsuFumaDen และทำให้มั่นใจว่าเกมจะออกมามีคุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยตลอดช่วงเวลานี้ เราต้องการจะใช้ประโยชน์จากความคิดเห็นของผู้เล่น และสร้างบรรยากาศการพูดคุยถกเถียงที่สร้างสรรค์ เพื่อให้เกมมีคุณภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น เราจะทำงานร่วมกับชุมชนอย่างใกล้ชิดในระหว่างการพัฒนาเกมนี้ โดยจะมีทั้งการทบทวนเนื้อหาในเกม การแก้ไขข้อผิดพลาด และปรับสมดุลของเกม ในขณะนี้ความมุ่งมั่นของเรายังคงอยู่ที่ Early Access และเราจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Nintendo Switch ในอนาคต”

“การทำงานอย่างใกล้ชิดกับ KONAMI และทำให้ GetsuFumaDen มีชีวิตขึ้นมาเป็นโปรเจ็กต์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา” Yuki Yamashita ผู้อำนวยการ GuruGuru กล่าว “เราตั้งตารอที่จะเข้าสู่ Early Access และทำงานร่วมกับชุมชนในหัวข้อที่พูดถึงความหลงใหลของเรา เกี่ยวกับการออกแบบภาพ และเรื่องราวเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับฟังความคิดเห็นของชุมชนโดยมีเป้าหมายเพื่อกำหนดรูปแบบ และพัฒนาเกมในขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าในการพัฒนา”

แฟนๆ น่าจะยังจดจำเกม Getsu Fuma Den ตัวต้นแบบได้ ซึ่งเกมนั้นวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นในระบบ Famicom เมื่อปี 2530 โดยเป็นเกมแนว 2D ภาพมุมมองด้านข้างในแนว Action RPG และมักได้รับคำชื่นชมจากการตัดสลับกันระหว่างการเล่นแบบแพลตฟอร์มในมุมมอง 2D กับการออกสำรวจในสไตล์ 3D เทียม โดยผู้เล่นที่ซื้อเวอร์ชั่น Early Access ของ GetsuFumaDen จะได้รับพอร์ตเกมตัวต้นแบบรุ่น Famicom ประเทศญี่ปุ่นเป็นโบนัสด้วย และจะได้รับหนังสือดิจิทัลอาร์ทพร้อมเพลงประกอบเกมอีกด้วย

Special Thanks : KONAMI 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments