KONAMI ประกาศเปิดตัว eFootball PES 2021 Mobile พร้อมกันทั่วโลก

481
SGM eFootball PES 2021

ล่าสุด… บริษัท โคนามิ ดิจิตอล เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ได้ออกมาประกาศในวันนี้ว่า eFootball PES 2021 Mobile พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี!!! สำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android แล้ว สำหรับภาคล่าสุดในซีรีส์ PES Mobile ซึ่งมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 300 ล้านครั้ง ในฤดูร้อนนี้มีคุณสมบัติมากมาย และใบอนุญาตที่ประกาศไปแล้วสำหรับ อีฟุตบอล โปรอีโวลูชันซอคเกอร์ ซีซั่น 2021 บน PC และ Console

eFootball PES 2021 Mobile มีข้อมูลผู้เล่น และทีมจากฤดูกาลล่าสุด มีการนำเสนอการเล่นฟุตบอลบนมือถือที่คมชัด ตอบสนองตามประสบการณ์คอนโซลที่ได้รับการยกย่องให้เป็น “เกมกีฬายอดเยี่ยม” ของ E3 2019 ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกิจกรรมโหมด Matchday ใหม่ การอัปเดตข้อมูลสู่ผู้เล่น สโมสร, ลีก และอื่นๆ อีกมากมาย

SGM PES Mobile (1)

PES 2021 Mobile มีสโมสรที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากฟุตบอลชั้นนำในยุโรป รวมถึงสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาร์เซนอล ยูเวนตุส เอฟซีบาเยิร์น และพันธมิตรรายใหม่ เอเอส โรมา 

SGM PES Mobile (2)

จะมีส่วนเพิ่มเติมใหม่ใน ‘Iconic Moment Series’ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้หวนระลึก และสร้างช่วงเวลาที่วิเศษยิ่งขึ้นจากอาชีพของซูเปอร์สตาร์ฟุตบอลในปัจจุบัน และในอดีต ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รอนัลดีนโย, การ์เลส ปูยอล และ ดีโก จะได้รับการเปิดตัวในนามตำนานของ Iconic Moment ผู้เล่นยังสามารถใช้ชีวิตในจินตนาการของฟุตบอลได้ด้วยการเซ็นชื่อ ผู้เล่นในตำนานต่างๆ ให้กับ myClub squad รวมถึง เดวิด เบคแฮม, ฟรานเชสโก ทอตตี้, ดิเอโก มาราโดนา, สตีเวน เจอราร์ด, กาบริเอล บาติสตูตา, เฟอร์นันโด ตอเรส และ คาร์ล รุมเมนิกเกอ

SGM PES Mobile (5)

ข้อมูลจากการแข่งขันจริงที่กำลังเล่นอยู่ทั่วโลกจะถูกรวบรวมเป็นประจำทุกสัปดาห์ และนำไปใช้ในเกมผ่านคุณสมบัติ Live Update เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แท้จริงยิ่งขึ้น การอัปเดตเหล่านี้ส่งผลต่อเกมในด้านต่างๆ รวมถึงการจัดอันดับสภาพผู้เล่น และรายชื่อทีม

  • ผู้ใช้ PES Mobile ปัจจุบันควรเข้าชมเว็บไซต์หลักเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่ถูกส่งต่อ และคำถามอื่นๆ ที่พบบ่อย https://www.konami.com/wepes/mobile/c/information/2021/en/#details

eFootball PES 2021 Mobile พร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับอุปกรณ์ : iOS (App Store) และ Android (Google Play)

Special Thanks : KONAMI


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments